Cá lăng là một trong những món đặc sản nổi tiếng của nền ẩm thực Tây Nguyên. Cá có vị ngọt, béo, thơm ngon nên đã có mặt trong thực đơn của các quán ăn, nhà hàng, khách sạn và được nhiều thực khách ưa chuộng. Lượt deal lần này, Quán Họ Hứa mang đến cho bạn cơ hội thưởng thức Cá Lăng thơm ngon tại nhà hàng ở Hà Nội!

https://www.facebook.com/quanhohuahanoi/menu

Cá Lăng nướng dân tộc là một món ăn rất tuyệt vời những viên thịt cá nướng thơm ngậy, vàng rộm được xếp lên đĩa, nổi bật giữa màu xanh của chuối, rau thơm và bát nước chấm sóng sánh đủ sắc, chỉ nhìn thôi cũng thấy ngọt lịm nơi đầu lưỡi rồi. 

https://www.facebook.com/quanhohuahanoi/menu

Đặt một miếng cá lăng lên bánh cuốn có sẵn rau sống, lát chuối xanh, khế, dứa, bún cuộn lại chấm nhẹ trong bát mắm đủ vị của tỏi, chanh, ớt đường pha vừa miệng. Tất cả cứ lan tỏa dần trên đầu lưỡi. 

https://www.facebook.com/quanhohuahanoi/menu

Ngoài ra, thực khách còn được lựa chọn lẩu cá lăng hoặc cá lăng om chuối đậu hay lẩu cá lăng Tây Bắc ăn cùng măng chua và rau rền rối rất ngon.

GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG LẨU CÁ LĂNG TÂY BẮC QUÁN HỌ HỨA

https://www.facebook.com/quanhohuahanoi/menu

Tọa lạc tại số 3A2 Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, nhà hàng Quán Họ Hứa là địa chỉ ẩm thực được nhiều người yêu thích.  Với không gian lịch sự, rộng rãi, thoáng mát Quý Khách có thể lựa chọn cho mình một không gian  thích hợp để tổ chức tiệc, họp mặt gia đình bạn bè, tổ chức hội nghị cho Cơ Quan hoàn toàn tiện nghi và đẳng cấp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here