Ăn uống là một trong những thú vui lớn ở đời. Từ trẻ đến già, gia đình, bạn bè, vẫn luôn quây quần cùng nhau bên bàn ăn đầy ắp món ngon để chia sẻ những dịp đặc biệt và ngày lễ quan trọng.

https://www.facebook.com/quanhohuahanoi

Đồ ăn hợp vị có thể giúp ta vui hơn, trong khi đó một bữa ăn không ngon có thể khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thất vọng và chán nản. Việc ăn ngon sẽ đồng nghĩa với sống khỏe.

https://www.facebook.com/quanhohuahanoi


Đáng tiếc thay, khi ta già đi, đam mê ăn uống cũng ngày một giảm.
Nhưng khi đến nhà hàng Quán Họ Hứa để ăn “đặc sản gỏi cá mè” các ông các bà rất hào hứng và vui mừng. Vì chỉ nhìn bàn rau thôi ông bà rất thích, đó toàn là những loại lá loại rau thuốc. Không những thế, khi ăn gỏi cá còn gợi nhớ về quê nhà, về món ăn từ bao đời nay giúp ông bà ngon miệng hơn. Miếng gỏi cá ở Quán Họ Hứa có đủ ngũ vị: “mặn, đắng, cay, chua, ngọt” hoà quyện vào nhau tạo nên một hương vị khó tả, khó quên, cũng giống như ngũ vị cuộc đời mà ông bà đã trải qua.

https://www.facebook.com/quanhohuahanoi

Khi nhìn các ông các bà ăn gỏi cá chủ shop nhìn thấy niềm vui, cảm giác rất ngon, viên mãn và hạnh phúc ở các ông, các bà. Hãy nhớ tới Quán Họ Hứa khi bạn mời ông bà đi ăn, ông bà bạn sẽ rất hài lòng đó❤️

https://www.facebook.com/quanhohuahanoi

🏘 Nhà Hàng Quán Họ Hứa – Số 3A2 Tố Hữu – Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội (địa chỉ duy nhất)

☎️Hotline: 0981040401 – 0981040402

🎊 Fanpage: Quán Họ Hứa/ Quán Họ Hứa 0981 04 04 01/ Quán Họ Hứa Hà Đông

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here