“𝐋𝐚̂̉𝐮 𝐂𝐡𝐚́𝐨 𝐂𝐚́ 𝐂𝐮𝐨̂́𝐧”

https://www.facebook.com/quanhohuahanoi

Hà Nội vào thu thật rồi anh em ơi…

Mùa thu Hà Nội là cái mùa dễ gây thương nhớ nhất, dễ khiến người ta quyến luyến, bâng khuâng nhất. Ai ở Hà Nội thì không nói, chứ những người vãng lai, ghé thăm Hà Nội dăm lần vào mùa thu, vẫn thường ngẩn ngơ thương nhớ cái không khí dễ chịu của những ngày mát mẻ, thơm mùi nắng. Kể lại chuyện này thấy vui vui. Có bạn ở xa, ra thăm Hà Nội, cũng đợt tháng 9, tháng 10 này này – kể lại giọng tiếc nuối lắm: “Giá như tôi book vé ở lại thêm”… Hỏi nhớ gì, cứ ấm ớ chẳng trả lời được cái gì rõ ràng. Cũng là cafe vỉa hè, cũng là những bát phở sáng sớm, cũng những buổi lượn lờ khắp phố cổ, cũng tương tư mấy món ở quán họ Hứa.

https://www.facebook.com/quanhohuahanoi

Mùa thu Hà Nội cứ thế, chẳng có gì nhiều nhưng mọi thứ lại là quá đủ để nỗi nhớ dai dẳng cho đến tận năm sau. Chẳng ai nỡ rời xa Hà Nội khi tiết thu về, và cũng chẳng ai đang ở nơi xa xôi lại không tìm đường quay về với Hà Nội, để lại một lần được hít hà cái không khí trời thu cho căng đầy lồng ngực.

https://www.facebook.com/quanhohuahanoi

Giữa khoảng se lạnh của mùa đông và chút nắng vấn vương của mùa hạ, nhâm nhi vò r*ư*ợ*u lá nếp cùng với nồi “𝐋𝐚̂̉𝐮 𝐂𝐡𝐚́𝐨 𝐂𝐚́ 𝐂𝐮𝐨̂́𝐧” nóng hổi với bạn bè chí hữu thì còn gì tuyệt hơn, đúng không anh em!

⛔ ĂN THẢ GA – QUÁN SHI.P TẬN NHÀ

—————-

⛔ Nhà Hàng Quán Họ Hứa – Số 3A2 Tố Hữu – Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội.

⛔ Hotline: 0981040401 – 0981040402

⛔ Fanpage: Quán Họ Hứa / Quán Họ Hứa 0981 04 04 01/ Quán Họ Hứa Hà Đông

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here