Tặng hoa sợ hoa héo, tặng tình sợ tình phai, chỉ có tặng đồ ăn là mãi mãi

https://www.facebook.com/quanhohuahanoi

Rộn ràng, không khí của mùa cuối năm, thời tiết bắt đầu chuyển mùa se se lạnh, bạn nghĩ đến món ăn nào nhất. Chắc hẳn là lẩu rồi, nếu như được ngồi quây quần bên cạnh nồi lẩu thì thật là tuyệt vời. Lẩu thì cũng có nhiều loại với những nguyên liệu khác nhau là bạn đã có thể chế biến ra được một nồi lẩu mang phong cách riêng của bản thân mình rồi.
Với nguyên liệu chính là lòng lợn, Quán Họ Hứa sẽ giúp các bạn chế biến thành một nồi lẩu lòng lợn siêu ngon và độc đáo nhé. Chắc chắn các thành viên trong gia đình bạn sẽ vô cùng thích thú món ăn này đó.

https://www.facebook.com/quanhohuahanoi

Có câu tục ngữ các cụ xưa vẫn nói:“Thứ nhất phạm phòng, thứ nhì lòng lợn”. Có lẽ nhiều người Việt đều đã nghe câu tục ngữ này. Đặc biệt là những người vừa mới kết hôn hay đang trong giai đoạn mặn nồng của tuổi yêu đương thì phải “thuộc nằm lòng”
Từ xưa đến nay phủ tạng động vật nói chung, hay phủ tạng lợn nói riêng thường xuyên có mặt trong danh sách các món “khó ăn” trong mắt người phương Tây. Tuy nhiên, đã là người Việt, chẳng mấy ai lại không mê mẩn đĩa lòng lợn chấm mắm tôm dân dã, bát cháo lòng nóng hổi đêm trở gió, hay vị thắng cố vùng cao.

https://www.facebook.com/quanhohuahanoi


mọi người thường quen thuộc với các món lòng lợn luộc, lòng nướng, phá lấu, lạp xưởng…còn lẩu lòng thì còn khá lạ lẫm với nhiều người. Vì thế Quán Họ Hứa cho ra đời món “Lẩu lòng cay Họ Hứa” – một phiên bản mới dành cho anh em dân nhậu.
Lẩu lòng cay Họ Hứa là món ăn được thực hiện vô cùng đơn giản, lại đặc biệt bởi vì mùi vị vừa lạ vừa quen rất dễ đi vào lòng người. ĐÚNG VỚI CÂU NÓI:
 “Chết quá sướng trên bụng vợ, sau đó mới là được ăn lòng lợn ngon miệng, dẫu chết cũng sướng”
Nồi lẩu đặc trưng ở bộ lòng lợn và nước dùng đi kèm. Để có một mẹt lòng ngon, quan trọng nhất bộ lòng phải tươi và cách sơ chế lòng phải sạch,…

https://www.facebook.com/quanhohuahanoi


Nồi lẩu nghi ngút khói với lòng giòn, nước dùng đậm đà, cay cay, thơm thơm đậm vị nhanh chóng bén duyên cả những vị khách khó tính nhất ngay lần đầu thưởng thức. Nước dùng được xem là linh hồn của nồi lẩu, và đặc trưng quan trọng để phân biệt “lẩu lòng cay” với các loại khác. Vài năm trở lại đây, món “lẩu lòng cay Họ Hứa” đã trở thành món ăn ưa thích đặc biệt của phái mày râu, vừa thơm ngon lại thích hợp lai rai nhậu trong những ngày đông lạnh giá. Quán Họ Hứa gửi đến bạn những thông tin về món “lẩu lòng cay” thơm ngon, mê mẩn. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một món lẩu lòng ngon thì hãy ghé thăm quán họ hứa thưởng thức món ăn này nhé.

🏘 Nhà Hàng Quán Họ Hứa – Số 3A2 Tố Hữu – Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội (địa chỉ duy nhất)

☎️Hotline: 0981040401 – 0981040402

🎊 Fanpage: Quán Họ Hứa/ Quán Họ Hứa 0981 04 04 01/ Quán Họ Hứa Hà Đông

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here