Ở thời điểm hiện tại, có không ít các thương hiệu nhà hàng , cà phê, nhà hàng đồ ăn nhanh…vv.. thành công với hoạt động nhượng quyền thương mại bởi hiệu quả nhân rộng của nó. Tuy nhiên, không vì thế mà có thể tuỳ tiện trong việc chọn đối tác nhượng quyền với “đứa con tinh thần” của mỗi nhà kinh doanh và nhà hàng Quán Họ Hứa chính là một ví dụ điển hình.

Nhà hàng Quán Họ Hứa là một thương hiệu nổi tiếng Hà Nội với nhiều món ăn ngon và “lạ miệng” thu hút và chinh phục thực khách Hà Thành, đổ về đây để được thưởng thức đặc sản gỏi cá mè có một không hai được xem là “của hiếm” ở Hà Nội, ngoài ra các món nướng từ gà hay lẩu như : lẩu lòng cay, lẩu thỏ khô quảng đông, lẩu cá tây bắc, lẩu gà thổ,… đều là những món ăn yêu thích từ trẻ nhỏ đến người lớn.

 Với chất lượng dịch vụ và những đánh giá tích cực từ các thực khách thì nhà hàng có địa chỉ tại số 3A2 Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông Hà Nội cũng là địa điểm đáng để trải nghiệm với tất cả mọi người.

https://www.facebook.com/quanhohuahanoi/menu

 Hiện Quán Họ Hứa có một cơ sở duy nhất tại Hà Nội

Link video giới thiệu Quán Họ Hứa https://drive.google.com/file/d/1MfV7RUnuZnAocTPsXP2LLouYb5qry10o/view?usp=sharing

Để lại rất nhiều ấn tượng với các thực khách, có tên tuổi trên thị trường, với tầm của Quán Họ Hứa thì việc phối hợp với đối tác lớn, đẩy mạnh vị thế trên thị trường không phải là điều quá khó. Tuy nhiên, đến nay nhà hàng vẫn chỉ duy trì phát triển thương hiệu ở 1 cơ sở duy nhất tại Hà Nội.

Chia sẻ với phóng viên về tiêu chí nhượng quyền hợp tác, anh Hứa Duy Ngọc cho biết: “Anh mở nhà hàng được 5 năm rồi, gần đây cũng có rất nhiều người đặt vấn đề nhưng anh cũng chưa có đủ lòng tin để làm nhượng quyền. Phải thực sự là người muốn làm, có tâm huyết, có kinh tế và phải tập trung 100% cho nó thì anh mới đồng ý hợp tác nhượng quyền.”

https://www.facebook.com/quanhohuahanoi/menu

Anh Hứa Duy Ngọc – chủ Quán Họ Hứa chia sẻ về tiêu chí hợp tác nhượng quyên

 Để nhà hàng có được vị thế như ngày hôm nay, anh Ngọc đã phải trải qua rất nhiều giai đoạn khó khăn, nợ nần chồng chất cùng với vô vàn thất bại thì Quán Họ Hứa mới có được ngày hôm nay. Cũng vì lẽ đó mà anh Ngọc cực kì khắt khe trong nhượng quyền và chỉ hợp tác với người thực sự có nhiều tâm huyết, có nhiều trải nghiệm.

Ngoài ra, khi hợp tác nhượng quyền với Quán Họ Hứa thì nhà hàng sẽ có những chiến lược truyền thông vững vàng giúp đối tác không phải đau đầu về vấn đề mang khách đến. Nhà hàng sẽ cam kết có đủ phương tiện, chiến lược, cách thức Pr, truyền thông và phát triển nhà hàng chỉ trong vòng 3 tháng.

 Chiến lược tổ chức sự kiện truyền thông Quán Họ Hứa qua 2 nền tảng Facebook, tiktok

Ý tưởng 1: Review

Hình thức: “Cuộc thi review Quán Họ hứa”

Cách thức: Bài viết hoặc video đăng trên hai nền tảng Fb và Tiktok

Giải thưởng: 15 – 20 triệu đồng cho người thắng cuộc

Time: diễn ra trong vòng 1 tháng ( mỗi thí sinh chuẩn bị mỗi tuần 1 bài)

Cách tính điểm để chọn ra người chiến thắng:

+ Fb: tính bằng lượt share và thả tim của bài viết (share 1 điểm, thả tim 3 điểm)

+ Tiktok: tính bằng lượt view và số lượng người tương tác (View + số lượt tương tác + lượt share = số điểm)

Ưu đãi dành cho người tham dự: giảm giá 5 -10% khi đưa phụ huynh, người trong gia đình tới thưởng thức món ăn tại quán lần đầu (để tiếp cận tới những người trung tuổi)

Kêu gọi người tham dự bằng cách: Chạy QC trước 2 tuần, đăng lên fb cá nhân, fanpage của Quán Họ Hứa và các group diễn, hội nhóm.

Ý tưởng 2: dance challenge

Hình thức: Cuộc thi nhảy qua mxh fb, tiktok

Cách thức: đăng tải video nhảy một điệu nhảy bất kì để caption: #Quanhohua #Monanngon #Dancechallge

Giải thưởng: 15 – 20 triệu

Time: diễn ra trong vòng 1 tháng với 4 video dự thi trên tiktok và fb

Cách tính điểm để chọn ra người chiến thắng:

+ Fb: tính bằng lượt share, thả tim

+ Tiktok: tính bằng số view, lượt tương tác thực tế

Ưu đãi dành cho người tham dự: giảm giá 10% khi đưa phụ huynh, người trong gia đình tới thưởng thức món ăn tại quán lần đầu (để tiếp cận tới những người trung tuổi).

Kêu gọi người tham dự bằng cách: đăng lên fb cá nhân, fanpage của Quán Họ Hứa và các group diễn đàn nghệ thuật liên quan đến nhảy

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here