BÀI VIẾT MỚI

Cháo chim bồ câu nấu với loại rau gì mới ngon?

Cháo chim bồ câu là món ăn dinh dưỡng, dễ ăn phù hợp với khẩu vị của mọi người. Cháo chim bồ câu tại nhà hàng Quán Họ Hứa được biết đến là món ăn ngon Hà Đông và là một trong các món nhậu với rượu phổ biến nhất tại nhà hàng được thực khách gần xa yêu...

Tổ chức sinh nhật tại nhà hàng Quán Họ Hứa

Tổ chức sinh nhật sang trọng lịch sự chỉ có ở nhà hàng Quán Họ Hứa, với không gian rộng thoáng đãng cùng với những món ăn ngon hấp dẫn bậc nhất Hà Đông Hà Nội chắc chắn sẽ khiến khách hàng yêu thích! ...

Tổ chức “ăn nhậu” cùng anh em đồng nghiệp

Địa điểm tổ chức "ăn nhậu" cùng anh em đồng nghiệp cực kỳ sang trọng tại Hà Nội. Quán Họ Hứa là một trong những nhà hàng "nổi tiếng" về các món nhậu ngon với không gian sang trọng được không ít người hứng thú cùng bạn bè, đồng nghiệp và người thân trong gia đình. ...

Khách hàng tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà hàng Quán Họ Hứa

Khách hàng tổ chức sinh nhật tại nhà hàng Quán Họ Hứa với không gian sang trọng, thoải mái.

Tổ chức sinh nhật cho anh Hứa Cường tại nhà hàng

video
Tổ chức sinh nhật cho anh Hứa Cường tại nhà hàng Quán Họ Hứa vô cùng vui vẻ. Đây chính là một trong những địa điểm tổ chức sinh nhật với nhiều món ăn ngon vô cùng hấp dẫn ngay tại nhà hàng Quán Họ Hứa.

Cá bống chiên giòn đặc sản quê hương tại Hà Nội

video
Cùng thưởng thức món cá bống chiên giòn đặc sản quê hương tại Hà Nội. Với nhiều hương vị hấp dẫn cùng cách chế biến công phu đây chính là món ăn vô cùng hấp dẫn ngay tại nhà hàng Quán Họ Hứa.

Chân giò ngâm mắm mới lạ, hấp dẫn cực kỳ đặc biệt

video
Chân giò ngâm mắm mới lạ, hấp dẫn cực kỳ đặc biệt đã trở thành một món ăn thân thuộc cho các vị khách hàng ngay tại nhà hàng Quán Họ Hứa.

Cua đồng rang muối – món ăn hấp dẫn cho dân nhậu

video
Cua đồng rang muối - món ăn hấp dẫn cho dân nhậu tại Hà Thành. Hãy cùng thưởng thức ngay món ăn đậm chất hương vị quê hương vô cùng hấp dẫn này ngay tại nhà hàng Quán Họ Hứa nhé!

Tôm sông nướng mọi, món ăn bình dân hấp dẫn nhất tại Hà Nội

video
Tôm sông nướng mọi, món ăn bình dân hấp dẫn nhất tại Hà Nội không thể bỏ lỡ trong thực đơn các món nhậu. Hãy cùng thưởng thức món ăn vô cùng mới lại và hấp dẫn này ngay tại nhà hàng Quán Họ Hứa ngay hôm nay nhé!

Bắp giò ngâm mắm… món ăn khoái khẩu tại Quán Họ Hứa

video
Bắp giò ngâm mắm... món ăn khoái khẩu tại Quán Họ Hứa vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng thưởng thức ngay món bắp giò ngâm mắm tại nhà hàng để thưởng thức các món nhậu vô cùng mới lạ và hấp dẫn này nhé.