Các món ăn đãi tiệc vô cùng hấp dẫn tại Hà Nội

0
269

Các món ăn đãi tiệc tại Nhà hàng Quán Họ Hứa luôn thu hút thực khách tại hà Nội bởi cách chế biến công phu của các món ăn đãi tiệc như gỏi cá, lẩu cháo cá, lẩu cháo chim. 

Hà Nội là tụ điểm tập trung rất nhiều người dân sinh sống, học tập và lao động, chính vì vậy rất nhiều nhà hàng cũng được mở ra để phục vụ thực khách thưởng thức các món ăn hấp dẫn. Địa chỉ nhà hàng có các món ăn đãi tiệc là địa chỉ mà rất nhiều thực khách muốn tìm kiếm, tại Hà Nội nhiều nhà hàng như vậy nhưng không phải ở đâu cũng đáp ứng được tiêu chí thoáng mát, rộng rãi và sang trọng phù hợp với tổ chức tiệc.

Địa điểm nhà hàng với các món ăn ngon đãi tiệc

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ nhà hàng cung cấp những món ăn đãi tiệc độc đáo và hấp dẫn thì nhà hàng Quán Họ Hứa chính là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. Nhà hàng Quán Họ Hứa có địa chỉ tại khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội là nhà hàng nổi tiếng khi thu hút được rất nhiều sự chú ý của khách hàng.

Quán Họ Hứa đáp ứng được những tiêu chí để trở thành một nhà hàng có những món ngon Hà Nội hấp dẫn nhất. Không gian rộng rãi của nhà hàng chính là yếu tố quan trọng giúp các buổi tiệc được tổ chức thuận lợi. Quán Họ Hứa xây dựng 4 tầng với mỗi tầng được bố trí nhiều khu ăn uống và nhiều bàn ăn khác nhau. Khi khách hàng muốn tổ chức những buổi tiệc lớn như liên hoan, sinh nhật hay tất niên thì nhà hàng cũng có thể đáp ứng được đầy đủ chỗ ngồi cho thực khách.

Đến với nhà hàng Quán Họ Hứa, trong những bữa ăn của mình thực khách có thể lựa chọn được những món ăn hấp dẫn và phù hợp dành cho buổi tiệc. Khi khách hàng có nhu cầu tổ chức tiệc, nhà hàng sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn món ăn phù hợp cho buổi tiệc và sẽ chuẩn bị menu món ăn từ món khai vị, món chính cho đến món ăn tráng miệng, tất cả đều được làm theo một khâu hoàn chỉnh để phục vụ thực khách tốt nhất.

Chi phí các món ăn đãi tiệc

Với các món ăn đãi tiệc tại nhà hàng, món khai vị thường được thực khách lựa chọn nhiều nhất là món súp chim ngô non, món ăn hấp dẫn, thơm ngọt và đảm bảo được chất dinh dưỡng. Còn đối với món ăn chính, thực khách có thể chọn theo combo vừa đầy đủ món ăn vừa tiết kiệm được chi phí cho buổi tiệc của mình. Ví dụ như combo lẩu cháo chim, combo lẩu cháo cá, combo gỏi cá. Mỗi một combo sẽ được chuẩn bị đầy đủ cho đủ khách trong một mâm tùy theo số lượng người mà khách hàng lựa chọn.

Lựa chọn tổ chức các buổi tiệc tại nhà hàng Quán Họ Hứa nếu quý khách hàng có nhu cầu sẽ được tổ chức trang trí không gian ăn uống như banner, bóng bay, hoa,….tạo cho không gian buổi tiệc thêm phần sang trọng và thu hút. Quy cách phục vụ khoa học, nhanh chóng cũng như sự nhiệt tình, chu đáo và thân thiện của đội ngũ nhân viên tại nhà hàng khiến cho thực khách cảm thấy thoải mái trong bữa tiệc của mình.

Quý khách hàng khi đặt bàn trước và lên menu món ăn chuẩn bị sẽ giúp cho buổi tiệc tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như không mất thời gian chờ đợi lâu. Hãy liên hệ với nhà hàng Quán Họ Hứa ngay từ hôm nay để chúng tôi được phục vụ bạn tốt nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here