Các món nhậu ngon bổ rẻ nhất tại Hà Nội

0
500

Các món nhậu ngon, hấp dẫn, bổ và rẻ tại Hà Nội tập trung tại những khu ăn uống đông đúc. Một trong những nơi có các món nhậu ngon phải kể đến khu vực Văn Khê, Hà Đông với nhà hàng Quán Họ Hứa.

Hà Nội là địa điểm tập trung rất nhiều nhà hàng và quán ăn ngon, với nhiều phong vị món ăn đa dạng khác nhau, đặc biệt là các món ăn nhậu ngon. Tìm cho mình một địa chỉ thưởng thức phù hợp sẽ giúp thực khách có cơ hội được trải nghiệm những món ăn hấp dẫn nhất.

Nhà hàng Quán Họ Hứa là địa chỉ có những món nhậu ngon, món ăn độc đáo và thu hút rất nhiều thực khách khi đến với nhà hàng. Đây không chỉ là địa chỉ quen thuộc với những món thực khách tại Hà Đông mà còn với các thực khách tại các khu vực khác tại Hà Nội. Đến nhà hàng Quán Họ Hứa, chắc chắn thực khách sẽ được đi từ những bất ngờ này đến những bất ngờ khác.

Các món nhậu ngon tại nhà hàng Quán Họ Hứa

Nhà hàng Quán Họ Hứa xây dựng cho mình một không gian ẩm thực với các món dân dã và độc đáo. Món ăn chủ yếu bắt nguồn từ vùng núi phía Bắc và một số món ăn tại vùng đồng bằng. Thực khách có thể tham khảo một số các món nhậu ngon tại nhà hàng để lựa chọn cho mình một món ăn phù hợp trước khi đến đây.

Chim quay

Chim quay là một trong những món ăn hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua, đây là một món ăn nhậu phù hợp nhất với thực khách. Món chim quay tại nhà hàng có nhiều loại như chim le le quay, chim trĩ quay,….Mỗi món ăn sẽ mang một hương vị khác nhau nhưng lại mang một vị chung đó là thơm, ngọt và dai vừa ăn.

Món chim quay kết hợp với loại nước chấm đặc biệt sẽ trở thành món ăn phù hợp với mọi dân nhậu trong bất kể thời gian nào trong năm.

Gỏi cá

Gỏi cá có nhiều loại, những món nhậu từ gỏi cá tại nhà hàng là gỏi cá mè, đây là món nhậu ngon, bổ và rẻ. Gỏi cá mè có nguồn gốc từ vùng Hiệp Hòa, Bắc Giang, món gỏi này rất đặc biệt và mang hương vị độc đáo. Gỏi cá mè chế biến khá phức tạp, cá mà phải chế biến hết mùi tanh còn nước chấm gỏi được làm từ hơn 10 loại nguyên liệu và gia vị khác nhau.

Gỏi cá mè là món ăn nhậu rất phù hợp, là món ăn lạ từ hương vị cho đến cách chế biến, rồi đến cách thưởng thức cũng rất thu hút thực khách. Ngồi nhâm nhi chén rượu nồng và cùng nhau thưởng thức món gỏi cá mè là một điều tuyệt vời nhất.

Thịt chim nướng

Thịt chim nướng là món ăn không thể thiếu trong các bữa nhậu. Thịt chim là thực phẩm có độ dai và mềm vừa đủ để món nướng đạt đến độ hoàn hảo nhất. Thêm và đó là cách ướp gia vị nướng, cách nướng sao cho thịt chín đều và không quá khô của những người đầu bếp tại nhà hàng khiến cho món ăn trở nên hấp dẫn nhất.

Món nước chấm cùng loại nước chấm pha chế đặc biệt và độc đáo, kết hợp cùng món thịt chim nướng trở thành món ăn nhậu ngon nhất.

Ngoài ra, nhà hàng còn có rất nhiều các món nhậu ngon, quý khách hãy đến với nhà hàng ngay hôm nay để chúng tôi được phục vụ bạn tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here