“Chim bồ câu quay, chim vẫy hầm lá sen, cháo chim, xôi chim hàng chục cách chế biến khác nhau, đó là chưa kể đến các loại chim khác nhau như: chim gáy, chim ngói, chim sẻ … tất cả tạo thành một thực đơn chuyên về các món chim phong phú và đa dạng mời gọi thực khách. Không phải là một nhà hàng lớn nhưng đây lại là một trong những địa điểm được các thương khách thường xuyên lui tới.

Chỉ chuyên về các món chim trời nên phải là người thích khám phá các món mới hoặc là người yêu thích các món chim thì hẳn sẽ tìm thấy cho mình sự khoái khẩu, thực khách sẽ không phải đi xa mà ngay tại hà nội họ cũng tìm cho mình một địa điểm lý tưởng.

Trong số các món chim thì món chim bồ câu chiên bơ được coi là món phổ biến và được phần đông thực khách yêu cầu. Thịt chim mềm, thơm, ngọt và nhiều thịt chính là yếu tố quan trọng hấp dẫn thực khách. Nhưng để có được món chim bồ câu chiên bơ đúng vị thì bí quyết lại nằm ở cách chế biến của anh đầu bếp… Nhưng với các thực khách thích khám phá, thích trải nghiệm ẩm thực thì đến nhà hàng chuyên về chim họ bao giờ cũng có những sự lựa chọn của riêng mình đó sẽ là các loại chim được săn bắt theo mùa hoặc những loài chim ở những vùng biển xa xôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here