Địa điểm ăn uống Hà Nội “nức lòng” thực khách

0
5155

Địa điểm ăn uống Hà Nội ngon nhất luôn là câu hỏi đối với nhiều người. Với tiêu chí “ngon như cơm nhà”, ở địa điểm thuận tiện, view đẹp nhà hàng Quán Họ Hứa được coi là một trong những địa điểm ăn uống Hà Nội được nhiều người yêu thích.

Để tìm được một địa điểm ăn uống Hà Nội vừa có những món ăn ngon lại vừa có không gian ăn uống thoải mái, giá thành phù hợp với túi tiền người Việt quả không dễ bởi số lượng nhà hàng tại Hà Nội là khá lớn.

Nhà hàng Quán họ Hứa là một trong những địa điểm ăn uống ngon rẻ tại Hà Nội được nhiều thực khách truyền tai nhau. Nhà hàng mang đến cho người thưởng thức những món ăn ngon, bổ, vừa túi tiền.

Từ các loại nguyên liệu thực phẩm qua bàn tay chế biến của các đầu bếp nơi đây mà trở nên thơm ngon và hấp dẫn. Người dân Hà Thành rất sành ăn, vì vậy để trở thành một nhà hàng được chọn lựa là địa điểm ăn uống ở Hà Nội cần đảm bảo các tiêu chí không chỉ về món ăn ngon mà địa điểm và không gian cũng là yếu tố quan trọng.

Như thế nào thì được gọi là địa điểm ăn ngon?

Nhà hàng Quán Họ Hứa từ khi xây dựng đã nhắm đến các tiêu trí của một nhà hàng đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng, các yếu tố để hình thành nên nhà hàng Quán Họ Hứa đó là:
Món ăn ngon, lạ và bổ.

Kể đến các món ăn tại nhà hàng thì Quán họ Hứa là địa điểm nhà hàng ăn uống giữa lòng Hà Nội phục vụ những món ăn mang hơi hướng ẩm thực của vùng đất Tây Bắc, đến thưởng thức món ăn tại đây bạn sẽ cảm thấy sự khác lạ và mới mẻ hẳn so với các nhà hàng khác. Chắc hẳn ai cũng biết đến sự đa dạng của nguồn thực phẩm tại vùng đất Tây Bắc, ngoài sự phong phú thì các loại thực phẩm được đưa vào chế biến món ăn tại đây có sự thơm ngon khác hẳn so với nguồn thực phẩm tại vùng đồng bằng.

Sở dĩ như vậy vì các loài đông vật tại vùng Tây Bắc hầu như được nuôi dưới điều kiện tiếp xúc nhiều với tự nhiên. Món ăn tại nhà hàng Quán Họ Hứa được chế biến đặc biệt từ cách chế biến cho đến nguyên liệu sử dụng nhờ vào sự sáng tạo của các đầu bếp tại nhà hàng, món ăn không những có mùi vị thơm ngon mà ăn còn lạ miệng, khác hẳn so với mùi vị mà thực khách ăn trước đây.

Món gỏi cá mè hấp dẫn tại nhà hàng Quán Họ Hứa

Có một số món ăn được các dân nhậu đặc biệt ưa thích chính là các món được làm từ thịt chim và cá như chim quay, chim nướng, gỏi cá, gà đồi,…những món ăn này rất phù hợp trong những bữa tiệc bạn bè, sinh nhật hay liên hoan công ty. Ngoài sự thơm ngon hấp dẫn ra, các món ăn mà nhà hàng mang đến cho người thưởng thức còn giàu chất dinh dưỡng mang lại nhiều dưỡng chất cho sức khỏe con người.

Ngoài ra menu món ăn đa dạng của nhà hàng còn phù hợp với túi tiền của người Việt, đảm bảo cho khách hàng vừa được thưởng thức các món ngon vừa đảm giá thành phù hợp. Vì vậy mà nhà hàng được lựa chọn là một trong những địa điểm ăn uống Hà Nội ngon bổ rẻ được nhiều người quan tâm.

Địa điểm ăn uống tại Hà Nội thoải mái về không gian và thời gian

Địa điểm ăn uống đóng vai trò quan trọng trong cảm xúc của thực khách khi đến thưởng thức các món ăn. Không gian ăn uống tại nhà hàng Quán Họ Hứa được thiết kế rộng rãi, chỗ ngồi, bàn ăn rộng rãi phù hợp từ những buổi nhỏ cho đến lớn. Không gian được thiết kế với 5 tầng vừa để phục vụ chế biến vừa phục vụ ăn uống. Địa điểm ăn uống ở Hà Nội thoải mái không chỉ bởi không gian của nhà hàng mà còn trong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn món ăn, gọi món trong bữa tiệc được các nhân viên nhận thông tin và giao món ăn nhanh chóng không làm khách hàng mất thời gian chờ đợi. Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn khách hàng lựa chọn được những món ăn phù hợp cho bữa ăn của mình.

Nếu có cơ hội hãy đến ngay nhà hàng Quán Họ Hứa của chúng tôi, bạn sẽ không thất vọng về sự lựa chọn của mình, đây là một trong những địa điểm ăn uống ngon rẻ có một không hai tại Hà Nội.

Mọi thắc mắc, thông tin liên hệ đặt bàn nhanh hãy liên hệ:

Nhà hàng Quán Họ Hứa

Địa chỉ: 18 Liền kề 23 KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hottline: 098 104 04 01

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here