Địa điểm nhà hàng có đồ ăn ngon mới nhất Hà Nội

0
467

Giới trẻ Hà Nội là những thực khách giàu tiềm năng khi họ luôn không ngừng tìm kiếm những địa điểm thú vị để thưởng thức những món ăn ngon Hà Nội mới nhất. Quán Họ Hứa là một địa điểm nhà hàng có món ăn ngon Hà Nội mới nhất. Cùng tìm hiểu để bắt kịp xu thế nào!

Bạn là người yêu thích ẩm thực và những món ăn đặc sắc và độ đáo? Bạn thích những món ăn ngon dân dã hay những chế phẩm tuyệt vời từ thiên nhiên? Bạn quan tâm đến sức khỏe và mong muốn tìm đến những nơi đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Vậy bạn đã biết đến nhà hàng Quán Họ Hứa chưa?

Thật là thiếu sót khi không nhắc đến Quán Họ Hứa khi điểm danh những món ăn ngon Hà Nội mới nhất.

Nhà hàng quán ăn ngon hà nội Quán Họ Hứa có gì chú ý?

Không giống với nhiều hệ thống nhà hàng hiện đại mọc lên như nấm ở Hà Nội, Quán Họ Hứa là một nhà hàng với cái tên khá cổ như một điếm khách của một kinh đô nào đó trong lịch sử cung cấp những món ăn ngon Hà nội vô cùng đặc biệt, tạo nên một điểm độc đáo mới lạ.

Quán Họ Hứa là nhà hàng nổi tiếng với những món ăn ngon, lạ là đặc sản từ nhiều vùng khác nhau như đặc sản Bắc Giang: gỏi cá, các món chim, đặc sản Tây Bắc….

Nói về ẩm thực, ẩm thực Tây Bắc là mang một dư vị núi rừng đậm đà và vô cùng đặc sắc. Vì vậy, bất cứ ai đã có trải nghiệm núi rừng đều không bao giờ quên hương vị khác lạ và không một nơi đâu có thể mang đến như Tây Bắc. Hiểu và có ý thức sâu sắc về ẩm thực các món ăn của Quán Họ Hứa luôn được lòng khách hàng.

Nguyên liệu của nhà hàng Quán Họ Hứa đều cam kết là những sản phẩm sạch rõ nguồn gốc, các loại chim từ núi rừng Tây Bắc thơm ngon, an toàn. Bạn có thể thưởng thức những món đặc sản đậm đà này trong không gian nhà hàng thoáng mát hiện đại.

Quán Họ Hứa là một điểm ăn ngon Hà Nội hội tụ tinh hoa ẩm thực Việt

Tại sao lại như vậy? Sở dĩ nói Quán Họ Hứa là nhà hàng tập trung những món ăn đặc sắc của vùng miền, hội vào một địa điểm để chiều lòng khách hàng. Với cái tâm nhiệt huyết và đặt đạo đức lên trên hết, các món ăn tinh hoa vùng miền sẽ khiến thực khách từ hài lòng trở lên. Khách hàng vào luôn gặp bối rối vì có quá nhiều món ngon để họ phân vân lựa chọn. Nếu là người thích ăn cả thế giới thì Quán Họ Hứa chính là Thế giới để bạn ăn no nê và hài lòng.

Một số món ăn ngon Hà Nội của Quán Họ Hứa

Những món ăn của Quán Họ Hứa nằm trong top đồ ăn ngon Hà Nội sau bạn nhất định phải thử nếu không muốn bỏ lỡ một niềm hạnh phúc:

Các món ăn rừng được chế biến đặc sắc kết hợp truyền thống và hiện đại tạo nên sự hài hòa hương vị.

Chim rừng được chế biến sinh động

Gỏi cá ấn tượng, tròn vị

Lẩu cháo ấm áp, ngon đậm đà

Ngoài ra còn vô vàn những món đặc sản khiến bạn phải nuốt nước miếng. Với hệ thống phục vụ và chăm sóc viên thân thiện, nhiệt tình, các món ăn ngon hấp dẫn, giá thành hợp lý. Đây chính là điểm ăn ngon Hà Nội mà nếu bỏ lỡ bạn sẽ cảm thấy tiếc hùi hụi.

Những ưu điểm khi ăn ở nhà hàng Quán Họ Hứa

  • Món ăn ngon, lạ, hấp dẫn
  • Giá thành hợp lý
  • Không gian thoáng đẹp
  • Phục vụ chu đáo, lịch sự
  • Hình thức món ăn đẹp, tỷ mỉ, cầu kỳ cho những bạn thích check in
  • Chỗ để xe miễn phí cho cả ô tô
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh
  • Nhà hàng lớn, dễ tìm đường, tiện giao thông
  • Nhiều ưu đãi cho gia đình và nhóm đông người
  • Quan tâm đến sở thích và chiều lòng những yêu cầu đặc biệt của khách trong tầm đáp ứng của nhà hàng

Hãy đến Quán Họ Hứa để cảm nhận hương vị tươi ngon quyến luyến nhé!

Địa chỉ: Số 18 KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here