Nhà hàng ăn uống có món lạ miệng tại Hà Nội

0
232

Những món ăn ngon luôn tại nhiều nhà hàng ăn uống tại Hà Nội được yêu thích và thu hút mọi người, đây cũng chính là sự kết nối mạnh mẽ giữa những niềm vui và sự tận hưởng thú vị trong cuộc sống. Quán Họ Hứa là nhà hàng ăn uống ở Hà Nội có những món ăn rất ngon và lạ miệng nhất định phải thử nhé!

Việc ăn uống là hình thức duy trì các mối quan hệ xã hội. Có thể bạn sẽ thấy đây là một nhận định bất hợp lý. Tuy nhiên, trên thực tế có đến trên 90% cuộc gặp mặt đều liên quan đến hoạt động ăn uống. Việc ăn uống là lí do cho các mối quan hệ, là phương thức biểu hiện cho cuộc gặp gỡ và cũng là hình thức duy trì các cuộc hẹn. Chính vì vậy, ăn uống là hình thức duy trì quan hệ xã hội là nhận định không thể phủ nhận.

Việc ăn uống quan trọng và quan trọng hơn khi thị trường có quá nhiều nhà hàng, những nhà hàng chạy theo trào lưu ẩm thực du nhập, nên đôi khi màu sắc của những nhà hàng này làm cho bạn cảm thấy thật tẻ nhạt và nhanh chán. Bởi đôi khi có những món ăn chỉ nên thử một lần, thử cho biết.

Vậy nhà hàng nào có món ăn ngon, lạ miệng và độc đáo nhưng đáp ứng những nhu cầu trên của bạn?

Nhà hàng ăn uống Quán Họ Hứa là không gian văn hóa ẩm thực vùng núi

Đây là đặc điểm đầu tiên chính là hương vị đặc sản vùng núi phía Bắc với các món ngon như chim rừng, thú rừng hoặc những loại vật nuôi được chăn thả đồi như thỏ, gà hay lợn…Những hương vị được nấu theo cách truyền thống dân giã, mang hơi hướng quê hương rất đậm đà và trọn vẹn. Chắc chắn những ai từng thưởng thức những hương vị ẩm thực này sẽ không thể quên được.

Những hương vị được kết hợp nồng nàn và ấn tượng với cách trang trí cầu kỳ, bắt mắt đầy tâm huyết của người đầu bếp.

Quán Họ Hứa mang hương vị của biển cả mặn mòi, xao xuyến

Hải sản chính là món ăn tuyệt vời và không bao giờ ngừng sự thu hút thực khách. Những món ăn này tạo nên một thực đơn vô cùng phong phú cho Quán Họ Hứa. Sự hấp dẫn nằm ở cách chế biến độc đáo, đầy sáng tạo và ngon khó cưỡng nổi.

Nhà hàng ăn uống Hà Nội – Quán Họ Hứa là nơi hội tụ đặc sản bốn phương

Chỉ cần nói đến hai chữ đặc sản là bạn sẽ dễ dàng hình dung ra ngay về những tinh hoa ẩm thực của địa phương nồng nàn và da diết nhất. Với thực đơn phong phú và đa dạng, chắc chắn chỉ cần bạn nói nhu cầu, nhà hàng Quán Họ Hứa sẽ bày trước mắt bạn những đặc sản tuyệt vời nhất của từng vùng miền.

Nhà hàng Quán Họ Hứa hiện đại và lịch thiệp

Nhà hàng Quán Họ Hứa là một không gian ẩm thực hiện đại, và thoáng mát với bố trí sinh động và ấn tượng. Chất lượng phục vụ tận tình và hết mình khiến hầu hết khách hàng đến Quán Họ HỨa đều rất hài lòng. Hơn nữa, Quán Họ Hứa nhận làm tiệc sinh nhật và các buổi lễ trọng đại cho bạn có nhu cầu.

Những ưu điểm khi ăn ở nhà hàng ăn uống Quán Họ Hứa

  • Món ăn ngon, lạ, hấp dẫn
  • Giá thành hợp lý
  • Không gian thoáng đẹp
  • Phục vụ chu đáo, lịch sự
  • Hình thức món ăn đẹp, tỷ mỉ, cầu kỳ cho những bạn thích check in
  • Chỗ để xe miễn phí cho cả ô tô
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh
  • Nhà hàng lớn, dễ tìm đường, tiện giao thông
  • Nhiều ưu đãi cho gia đình và nhóm đông người
  • Quan tâm đến sở thích và chiều lòng những yêu cầu đặc biệt của khách trong tầm đáp ứng của nhà hàng

Hãy đến nhà hàng ăn uống Quán Họ Hứa để cảm nhận hương vị tươi ngon quyến luyến nhé!

Địa chỉ: Số 18 KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here