Nhà hàng quán ăn ngon ở Hà Nội hấp dẫn nhất

0
168

Trong những nhà hàng quán ăn ngon ở Hà Nội thì Quán Họ Hứa là một địa chỉ các nhà hàng quán ăn ngon ở Hà Nội thu hút nhiều thực khách nhất. Tại Quán Họ Hứa có món ăn độc đáo của mọi vùng quê, ăn vào nhớ mãi.

Hà Nội là tụ điểm của rất nhiều nhà hàng, quán ăn ngon với những món ăn hấp dẫn cũng như không gian ẩm thực độc đáo. Các nhà hàng quán ăn ngon ở Hà Nội tập trung những món ăn từ Bắc vào Nam từ vùng đồng bằng, sông nước đến miền núi như gỏi cá mè hoặc những món ăn có nguồn gốc châu Âu,….Mỗi món ăn được chế biến với phương thức riêng biệt và phải qua sự tìm hiểu kỹ lưỡng của những của những người đầu bếp mới có thể chế biến những món ăn chuẩn vị và thu hút người thưởng thức.

Nếu có cơ hội đến với khu đô thị Văn Khê, Hà Đông chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những món ăn tại nhà hàng Quán Họ Hứa. Nhà hàng của chúng tôi đem đến cho thực khách những món ăn dân dã như gỏi cá mè, giàu chất dinh dưỡng và đặc biệt có mùi vị độc lạ.

Các nhà hàng quán ăn ngon tại Hà Nội khi muốn thu hút được thực khách thì không gian thưởng thức cũng rất quan trọng. Bởi vậy mà Quán Họ Hứa xây dựng cho mình một không gian ẩm thực khang trang, rộng rãi, tinh tế nhưng lại tạo ra sự gần gũi và thân thiện đối với thực khách khi đến với nhà hàng. Không gian rộng rãi ở cách xây dựng và thiết kế, nhà hàng xây dựng một không gian thưởng thức với 4 tầng được thiết kế giống nhau từ cách bố trí sắp xếp bàn ăn cho đến cách trang trí các học tiết hoa văn trên tường. Một không gian hiện đại nhưng vẫn luôn thân thiện, ấm cúng với gam màu ấm áp.

Tiêu chí được nhà hàng quán ăn ngon tại Hà Nội đặt ra đầu tiên khi kinh doanh ẩm thực đó là chất lượng. Chất lượng từ món ăn cho đến tất cả những dịch vụ khác. Mọi nguồn nguyên liệu được nhập từ những địa chỉ có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực phẩm khi chế biến tươi, mùi vị nguyên chất và qua bàn tay chế biến của những người đầu bếp món ăn trở nên độc đáo và hấp dẫn. Đến Quán Họ Hứa  bạn có thể lựa chọn từ những món ăn nhậu cho đến những món ăn dinh dưỡng cho gia đình của mình. Các món ăn thường được lựa chọn nhiều nhất trong những buổi liên hoan đó là gỏi cá mè, lẩu chim, lẩu cháo cá, chim quay,…Món ăn được gọi trong những bữa ăn gia đình như xôi chim, chim hầm, soup chim ngô non, lẩu chim sâm cầm,….Món ăn được chuẩn bị khi khách hàng tới nhà hàng hoặc có thể đặt món trước để không làm mất thời gian chờ đợi của thực khách.

Các nhà hàng, quán ăn ngon tại Hà Nội rất nhiều nhưng không phải ở đâu thực khách cũng được đón tiếp nhiệt tình và chu đáo như khi đến với nhà hàng Quán Họ Hứa. Ngay từ khi thực khách đặt chân đến nhà hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tại nhà hàng đón tiếp nhiệt tình và hướng dẫn cụ thể việc đặt hàng và gọi món, trong thời gian buổi tiệc quý khách có thể thoải mái gọi thêm món, đội ngũ đầu bếp tại nhà hàng quán ăn ngon tại Hà Nội luôn sẵn sàng chế biến món ăn phục vụ nhanh chóng không để thực khách phải chờ đợi lâu.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here