Những địa điểm ăn lẩu ngon ở Hà Nội hấp dẫn nhất

0
773

Kể đến những địa điểm ăn lẩu ngon tại Hà Nội chắc chắn phải kể đến những món lẩu độc đáo và lạ miệng tại nhà hàng Quán Họ Hứa. Những địa điểm ăn lẩu ngon tại Hà Nội chủ yếu vẫn là lẩu cháo cá và lẩu cháo chim.

Lẩu là món ăn quen thuộc đối với mỗi người dân Việt và là món ăn không thể thiếu nhất là là vào mùa lạnh. Lẩu tại Việt Nam rất đa dạng, mỗi một vùng miền lại có những món lẩu ngon khác nhau, mỗi món ăn mang một hương vị độc đáo riêng của mình. Đặc biệt là mùi vị thơm ngon của lẩu cháo cá và lẩu cháo chim.

Quán Họ Hứa một trong những địa điểm ăn lẩu ngon tại Hà Nội

Để tên những địa điểm ăn lẩu ngon tại Hà Nội, phục vụ nhiệt tình và chu đáo thì Quán Họ Hứa cũng nằm trong top đầu của những nhà hàng đó. Nhà hàng Quán Họ Hứa với những món lẩu đa dạng và phong phú, phù hợp với gu thưởng thức của rất nhiều thực khách, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một món lẩu mà chắc chắn rằng những người bạn đi cùng cũng có thể thưởng thức được món ăn đó.

Nói đến những món lẩu tại nhà hàng Quán Họ Hứa phải kể đến những món lẩu được làm từ thịt chim, cá và gà. Mỗi món lẩu được làm từ sự tâm huyết và sáng tạo của đầu bếp tại nhà hàng. Chúng vừa mang hương vị truyền thống lại vừa đan xen độc đáo khiến cho món ăn trở nên lôi cuốn hơn.

Lẩu cháo chim, lẩu cháo cá tại nhà hàng Quán Họ Hứa là hai món ăn thường được thực khách lựa chọn trong những ngày thời tiết se lạnh. Cháo là thức ăn đầy dinh dưỡng chứa những dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Cháo khi sử dụng để làm lẩu sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều bởi trong suốt cả bữa lẩu cháo luôn được đun nóng và giữ được mùi vị, người thưởng thức sẽ không cảm thấy nhanh ngấy và chán. Lẩu cháo chim và lẩu cháo cá có mùi vị thơm ngọt từ thịt chim, thịt cá hòa quyện cùng vị ngọt của cháo khiến cho món ăn trở nên hấp dẫn. Đặc biệt, đây là món ăn nhận được rất nhiều sự yêu thích của các gia đình Việt bởi chúng phù hợp với cả người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Địa điểm ăn lẩu ngon tại Hà Nội với những món ngon khác nhau

Ngoài hai món lẩu nổi bật lẩu ngon cháo chim và lẩu cháo cá, tại Quán Họ Hứa còn có món lẩu  chim sâm cầm và lẩu chim le le. Chúng ta đều biết chim sâm cầm và chim le le là hai loại thực phẩm chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe như tăng cường sinh lực, tốt cho xương khớp, làm ấm cơ thể và rất nhiều những công dụng bổ dưỡng khác. Món lẩu được chế biến khác biệt, thịt chim mềm, dai và ngọt khi được nhúng lẩu kết hợp với gia vị trong nước lẩu khiến cho món ăn trở nên khác biệt so với những món lẩu tại các nhà hàng khác.

Những địa điểm ăn lẩu ngon tại Hà Nội đều có cách chế biến khác nhau, phần lớn nhà hàng Quán Họ Hứa sẽ chế biến những món ăn theo yêu cầu của thực khách khi gọi điện đặt tiệc trước. Quán Họ Hứa không chỉ nổi tiếng là địa điểm ăn lẩu ngon tại Hà Nội mà còn nổi tiếng thu hút thực khách bởi sự nhiệt tình, tận tâm và chu đáo của đội ngũ nhân viên, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ thời gian nào trong bữa tiệc, hướng dẫn cụ thể không để thực khách phải mất thời gian chờ đợi lâu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here