Ở đâu có các loại gỏi cá ngon đãi tiệc?

0
303

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ chế biến loại gỏi cá ngon phục vụ cho những buổi tiệc hay liên hoan của mình thì hãy đến ngay với nhà hàng Quán Họ Hứa.

Các loại gỏi cá ngon là món ăn thường được khách hàng lựa chọn thưởng thức trong buổi tiệc liên hoan của các công ty, cơ quan và doanh nghiệp. Một trong những loại gỏi cá ngon nổi tiếng dành cho các buổi tiệc đó là gỏi cá mè. Nhiều người thường thắc mắc rằng gỏi cá mè có vị tanh hay không? Ăn gỏi cá mè trong các buổi tiệc có phù hợp không? Bài viết này chắc chắn sẽ làm hài lòng những thắc của bạn.
Nhà hàng Quán Họ Hứa là địa chỉ chế biến và đem đến cho thực khách những món ăn nổi tiếng và đa dạng về phong vị ẩm thực. Món gỏi cá mè tại nhà hàng Quán Họ Hứa được thực khách lựa chọn trong các buổi tiệc bởi những lý do dưới đây.

Loại gỏi cá mè ngon và hấp dẫn

Trong các loại gỏi cá thì cá mè là món ăn khi được chế biến hoàn toàn không có mùi tanh mà lại có mùi vị rất thơm ngon và hấp dẫn. Khi thưởng thức ngay lần đầu tiên món ăn này chắc chắn sẽ sẽ bị quyến rũ bởi mùi vị của chúng. Sự hấp dẫn trong gỏi cá mè nằm ở nước chấm gỏi. Đây là loại nước chấm không thể nhầm lẫn với nước chấm gỏi từ những món ăn khác. Nước chấm gỏi cá mè được kết hợp từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau, điển hình trong đó gan cá, cá chép, thịt ba chỉ, trứng, hành, tỏi,….

Gỏi cá mè có vị ngọt, thơm, cay của các loại gia vị hòa quyện với nhau để trở thành món ăn được nhiều thực khách yêu thích.

Loại gỏi cá ngon bổ dưỡng

Gỏi cá mè là món ăn không chỉ mang hương vị thơm ngon mà còn rất bổ dưỡng. Cá mè hay bất cứ loại cá nào cũng rất tốt cho sức khỏe con người, cá chứa nhiều vitamin A bổ mắt và giúp tăng cường sức khỏe, trí tuệ.

Ngoài ra, gỏi cá mè còn rất bổ dưỡng ở loại các loại lá cuốn gỏi. Điển hình trong đó là lá đơn đỏ. Đây là loại lá mọc trên vùng đồi núi Tây Bắc , lá đơn đỏ có vị đắng, ngọt và thanh mát khi sử dụng sẽ giúp cơ thể giải độc, trừ thấp, giảm đau những xương khớp, điều trị các loại bệnh mẩn ngứa ngoài da,…. Nhà hàng Quán Họ Hứa đã đến tận những vùng đồi núi Tây Bắc để đem về loại lá quý hiếm này phục vụ thực khách thưởng thức các món gỏi.

Bởi vậy, khi lựa chọn loại gỏi cá ngon tại nhà hàng, thực khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ dinh dưỡng mà món ăn này đem lại.

Gỏi cá mè món ăn phù hợp cho tiệc tùng

Món gỏi cá mè là món ăn hấp dẫn trong các buổi tiệc bởi đây là món ăn phù hợp để nhâm nhi trong suốt bữa ăn. Gỏi cá mè tại nhà hàng Quán Họ Hứa thường được thưởng thức cùng rượu đặc sản Bằng Phúc. Đây là loại rượu men lá nổi tiếng của Bắc Kạn có mùi thơm nồng và cay ngọt làm siêu lòng các thực khách khi đến với nhà hàng.

Với những tiêu chí trên , chắc chắn gỏi cá mè sẽ là món ăn được yêu thích trong các buổi tiệc. Nếu đang muốn tìm kiếm một địa chỉ nổi tiếng tại Hà Nội với các loại gỏi ngon thì hãy đến ngay nhà hàng Quán Họ Hứa.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here