Ăn gỏi cá ở đâu Hà Nội là ngon nhất có thể bạn chưa biết?

0
856

Ăn gỏi cá ở đâu Hà Nội là ngon nhất có thể bạn chưa biết? Ăn gỏi cá ở đâu Hà Nội là ngon nhất chính là thắc mắc của rất nhiều ban khi đi du lịch. Quán Họ Hứa là một địa điểm ăn uống ở Hà Nội khá nổi tiếng với món gỏi cá. Các bạn cùng thử đến một lần để thưởng thức nhé, chắc chắn sẽ không quên mùi vị của món gỏi cá ở đây.

Bạn và gia đình có dịp đi du lịch tại vùng đất Thủ đô, đang muốn tìm một địa chỉ nổi tiếng để thưởng thức các món ngon Hà Nội trong giới ẩm thực để thưởng thức các món gỏi cá đặc sản và đặc biệt không phải lo lắng tình trạng chặt chém tại vùng đất này. Vậy nên ăn gỏi cá ở đâu Hà Nội là tốt nhất?

Ăn gỏi cá ở đâu Hà Nội là ngon nhất chính là thắc mắc của rất nhiều ban khi đi du lịch. Để giúp các bạn vừa được thưởng thức món ăn đặc sản, vừa được phục vụ chu đáo mà giá cả phải chăng thì nhà hàng Quán Họ Hứa, chính là một trong những địa điểm lý tưởng dành cho thực khách yêu thích các món gỏi cá giàu chất dinh dưỡng này.

Nhà hàng Quán Họ Hứa chính là một trong những địa điểm ăn uống ở Hà Nội lý tưởng dành cho thực khách yêu thích các món gỏi cá

Quán Họ Hứa nổi tiếng khắp cả nước với những món hải sản biển phong phú và hấp dẫn, đặc biệt là món gỏi cá nhệch, một loại cá xuất hiện ở vùng biển, rất nhiều thịt nhưng lại ít xương, khi được chế biến thành gỏi sẽ trở thành món ăn dân giã với hương vị đặc trưng, đảm bảo khi đã thưởng thức, các bạn sẽ nhớ mãi hương vị này.

Từ đó, gỏi cá nhệch, gỏi cá mè đã trở thành món ăn đặc sản của vùng ven Vịnh Bắc Bộ nhất là các tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình…Và mỗi một nhà hàng sẽ có những cách thức chế biến khác nhau nhưng chúng tôi có thể đảm bảo với các bạn rằng, nhà hàng Quán Họ Hứa là một trong những nhà hàng chế biến thành công món này nhất.

Nếu bạn ra Hà Nội là bạn đã biết nên ăn gỏi cá ở đâu Hà Nội là ngon nhất

Nhà hàng Quán Họ Hứa là một trong những nhà hàng biến những món ăn dân dã, thôn quê thành tinh hoa văn hóa ẩm thực, được khách hàng đánh giá rất cao. Vì thế, nếu bạn không một lần ghé Quán Họ Hứa để thưởng thức món ăn này thì thật là đáng tiếc. Với những thông tin trên có lẽ các bạn đã biết ăn gỏi cá ở đâu Hà Nội là ngon nhất, hy vọng các bạn sẽ bỏ túi cho mình một địa chỉ độc đáo, để khi có dịp sẽ cùng bạn bè, người thân thưởng thức món đặc sản nổi tiếng khắp mọi miền này.

Không gian thoáng mát, sạch sẽ tại nhà hàng Quán Họ Hứa

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng.

Xem thêm: món ngon hà nội

Nhà Hàng Quán Họ Hứa

Địa chỉ: Số 18LK23 khu đô thị Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0981040401 – 0981040402

Email: [email protected]

Facebook: Quán Họ Hứa

Xem thêm: goi ca me | chim cút nướng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here