Bật mí về nhà hàng ngon tại Hà Nội

0
215

Nhà hàng ngon Hà Nội, nhà hàng có loại rượu ngon, món ăn ngon là tiêu chí luôn được những thực khách quen thuộc của nhà hàng Quán Họ Hứa nhận xét về không gian ăn uống tại nơi đây.

Nhà hàng Quán Họ Hứa là địa nhà hàng có nhiều món ăn ngon mới nổi lên tại Hà Nội, đặc biệt là tại khu vực Văn Khê, Hà Đông. Mặc dù mới đi vào hoạt động nhưng nhà hàng đã có cho mình một lượng khách quen thuộc nhất định thường xuyên đến thưởng thức các món ăn tại nơi đây.

Hà Nội là địa chỉ có rất nhiều những món ăn thơm ngon và hấp dẫn nhưng không phải nhà hàng nào cũng được thực khách lựa chọn để trở thành địa điểm ghé thăm thường xuyên. Nhờ vào những tiêu chí mà nhà hàng Quán Họ Hứa đặt ra từ khi bắt đầu đi vào hoạt động đã giúp nhà hàng trở thành một trong những nhà hàng ngon hàng đầu tại Hà Nội.

Nói về những món ăn ngon tại nhà hàng Quán Họ Hứa, đầu tiên phải kể đến những món ăn làm từ thịt chim rất đa dạng về cách thức chế biến cũng như nguồn nguyên liệu.

  • Các món ăn từ thịt chim giang: Chim giang xào sả ớt, chim giang nướng, chim giang hấp xôi, lẩu chim giang.
  • Chim trĩ: Chim trĩ xào sả ớt, chim trĩ hấp xôi, chim trĩ om măng, chim trĩ om riềng mẻ, lẩu chim trĩ.
  • Lẩu sâm cầm thuốc bắc.
  • Lẩu chim le le.
  • Chim sẻ quay,…

Các món ăn làm từ thịt chim sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng, đảm bảo lựa chọn những loại chim có thịt săn chắc giúp cho quá trình chế biến món ăn luôn đạt độ thơm ngon nhất.

Một trong những loại món ăn thuộc top những món ăn được yêu thích nhất tại nhà hàng đó là những món ăn làm từ cá và hai món ăn hấp dẫn, độc đáo nhất phải kể đến đó là lẩu cháo cá và gỏi cá mè.

Cá được chọn để chế biến món ăn là loại cá tươi, được đánh bắt hoặc nuôi tự nhiên nhất. Cá khi được chế biến sẽ mất hoàn toàn mùi tanh nhưng vẫn giữ nguyên được mùi vị thơm ngọt của cá và chất riêng của chúng.

Đến nhà hàng Quán Họ Hứa tụ họp bạn bè, người thân thực khách vừa được thưởng thức món ăn ngon lại vừa được nhâm nhi loại rượu nổi tiếng của vùng đất Bằng Phúc, Bắc Kạn. Đây là loại rượu nổi tiếng được làm từ hơn 30 loại men lá khác nhau và phải qua rất nhiều công đoạn thì mới tạo được nên mùi vị thơm nồng, hấp dẫn.

Nhà hàng Quán Họ Hứa là nhà hàng ngon tại Hà Nội có những món ăn phù hợp với rất nhiều gu ăn uống khác nhau của các thực khách cho dù là những người có gu ăn uống khắt khe nhất. Đến Quán Họ Hứa với gia đình bạn có thể gọi những món ăn đầy chất dinh dưỡng như lẩu cháo chim, lẩu cháo cá, soup chim,….Còn với những buổi tiệc liên hoan bạn bè thì món ăn phù hợp nhất là chim xào sả ớt, chim quay, gỏi cá,…và thêm một và ly rượu Bằng Phúc giúp buổi tiệc trở nên gần gũi và ấm cúng.

Nếu bạn còn chưa từng thưởng thức những món ăn thơm ngon, hấp dẫn, mới lạ tại Quán Họ Hứa thì hãy đến ngay với nhà hàng để chúng tôi được phục vụ bạn nhiệt tình và chu đáo nhất.

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here