Địa điểm ăn uống Hà Nội thu hút nhiều thực khách nhất

0
192

Nhà hàng Quán Họ Hứa là một trong những địa điểm ăn uống Hà Nội thu hút nhiều thực khách nhất không chỉ ở những món ăn ngon.

Để tìm được một nhà hàng trở thành nơi dừng chân quen thuộc thì không hề đơn giản. Thường thì khi nghĩ đến những nhà hàng tại Hà Nội, người ta sẽ nghĩ đến ngay sự sang trọng và đắt tiền, vì vậy những thực khách sẽ chỉ chọn những nhà hàng trở thành địa chỉ ăn uống của những buổi tiệc lớn, còn những buổi quây quần bạn bè thì người ta sẽ chọn những nơi có nhiều món ăn ăn mà giá cả bình dân.

Nhưng khi đến với nhà hàng Quán Họ Hứa bạn sẽ được tận hưởng cả hai yếu tố trên, một nhà hàng vừa sang trọng lại vừa có những món ăn với giá thành phù hợp cả cho những bữa ăn gia đình hoặc những buổi liên hoan nhỏ. Nhà hàng được xây dựng với mục đích phù hợp với mọi nhu cầu ăn uống của người Việt.

Vì sao nhà hàng lại trở thành địa điểm ăn uống tại Hà Nội thu hút nhiều thực khách đến vậy?

Từ khi được mở cửa và phục vụ thực khách đến nay, nhà hàng Quán Họ Hứa đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của các vị khách khi đến với nhà hàng. Chắc chắn với những thông tin dưới đây bạn sẽ biết được vì sao nhà hàng lại nhận được nhiều sự quan tâm của các vị khách đến vậy.

Nhà hàng có nhiều món ăn lạ

Món ăn lạ, độc đáo, hấp dẫn là những tiêu chí đầu tiên giúp nhà hàng Quán Họ Hứa thu hút rất nhiều thực khách đến đây. Tiêu chí được nhà hàng đưa vào những món ăn của mình đó là phải thật mới lạ, khác với những nhà hàng khác đã từng làm để có thể phục vụ các vị khách thưởng thức được những món ăn của các vùng miền chưa từng được biết đến.

Trong các món ăn tại nhà hàng phải kể đến món gỏi cá mè chuẩn vị của vùng đất Hiệp Hòa, Bắc Giang. Rất nhiều thực khách lần đầu tiên đến với nhà hàng cảm thấy xa lạ với món ăn này, nhưng sau lần thưởng thức đầu tiên đã trở thành khách hàng quen thuộc tại Quán Họ Hứa cũng vì món ăn này. Gỏi cá mè là món ăn dân dã của người Việt, qua bàn tay chế biến khéo léo của các đầu bếp trở nên quyến rũ là thu hút người thưởng thức. Ngoài gỏi cá còn có rất nhiều món ăn độc đáo khác như chim le le, chim trĩ, chim giang,….Chỉ dùng bằng từ thôi sẽ không thể miêu tả được hết sự hấp dẫn của những món ăn ở nơi đây, bạn chỉ cần đến thưởng thức một lần sẽ không bao giờ quên.

Giá thành phù hợp, phục vụ nhiệt tình

Chi phí của những món ăn cũng là một trong những tiêu chí đánh giá địa điểm ăn uống tại Hà Nội cũng như các thành phố khác. Những món ăn tại nhà hàng Quán Họ Hứa thơm ngon đến vậy nhưng lại có giá thành rất phù hợp với túi tiền của người Việt. Đặc biệt nếu bạn đến quán tổ chức tiệc ăn uống cùng bạn bè thì sẽ có những combo món giá thành thấp hơn nữa. Vì vậy bạn có thể thoải mái yên tâm khi thưởng thức những món ăn của chúng tôi.

Ngoài chất lượng món ăn thì chất lượng dịch vụ cũng luôn được nhà hàng ngon đưa ra. Phục vụ nhiệt tình, chu đáo, thân thiện và đặt lợi ích của khách được đặt lên hàng đầu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here