Các món lẩu ngon nhất tại nhà hàng Quán Họ Hứa

0
362

Món lẩu là món ăn hấp dẫn và không thể thiếu đối với những thực khách trong thời tiết trời mùa đông. Nhà hàng Quán Họ Hứa có những món lẩu ngon là lôi cuốn thực khách tại Hà thành.

Nhà hàng Quán Họ Hứa tại địa chỉ: Số 18 Liền kề 23 KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội, là một trong những nhà hàng có sự đa dạng về món ăn phục vụ thực khách từ nhiều vùng miền. Trong những món ăn được nhiều thực khách yêu thích nhất tại nhà hàng Quán Họ Hứa phải kể đến các món lẩu.

Quán Họ Hứa tập trung rất nhiều món lẩu ngon như: Lẩu cháo cá, lẩu chim le le, lẩu chim sâm cầm, lẩu cháo chim,….Mỗi món lẩu lại mang một hương vị riêng biệt, đúng chất, đúng vị của chúng.

Vì sao các món lẩu tại nhà hàng luôn được yêu thích

Sự đa dạng các món lẩu ngon

Sự đa dạng về các món lẩu là một trong những lý do khiến nhà hàng Quán Họ Hứa trở thành địa điểm ăn uống quen thuộc của các thực khách trong mùa đông này.

Nắm bắt được tâm lý của quý khách hàng đó là mỗi người có một gu ăn uống khác nhau, sự yêu thích với món ăn khác nhau. Chính vì vậy mà sự đa dạng về các món lẩu sẽ khiến thực khách dễ dàng lựa chọn. Có những người sẽ thích ăn cá, nhưng có người lại thích ăn lẩu cháo chim. Thực khách khi đến với nhà hàng Quán Họ Hứa có thể hoàn toàn yên tâm vì chắc chắn sẽ lựa chọn được một món lẩu yêu thích.

Có những món lẩu ngon

Dưới bàn tay chế biến của những người đầu bếp chuyên nghiệp thì các món lẩu tại nhà hàng mang vị thơm ngọt, bùi từ nước dùng và sự đậm vị, thịt săn chắc trong những loại thực phẩm nhúng lẩu. Cách chế biến rất vừa miệng, không quá đậm khiến người ăn cảm thấy ngấy mà rất vừa phải.

Các món lẩu ngon nhất tại nhà hàng Quán Họ Hứa

Cách sử dụng những loại gia vị đặc biệt đối với từng món lẩu được hòa quyện lại với nhau, trở thành những công thức độc quyền chỉ có tại nhà hàng Quán Họ Hứa.

Các món lẩu giàu chất dinh dưỡng

Dinh dưỡng là một phần quan trong bất kể một món ăn nào đó. Những món lẩu tại nhà hàng Quán Họ Hứa luôn đảm bảo được những tiêu chí về chất lượng món ăn đem đến cho khách hàng. Nguồn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe và phù hợp với gu ăn uống của nhiều thực khách.

Trong những món lẩu của nhà hàng phải kể đến món lẩu cháo cá, lẩu cháo chim. Đây là hai món lẩu được yêu thích nhất bởi chúng vừa là món ăn thưởng thức nhâm nhi vừa là món ăn chống đói cho các dân nhậu vào cuối bữa ăn.

Với những lý do trên đã đủ chứng minh nhà hàng Quán Họ Hứa chính là một trong những địa điểm hu hút được đông đảo thực khách với các món lẩu của mình. Không những là nhà hàng có món lẩu ngon mà với sự phục vụ nhiệt tình chu đáo và nhanh chóng đã giúp nhà nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ khách hàng.

Nếu bạn chưa từng thưởng thức qua những món lẩu tại nhà hàng Quán Họ Hứa để chúng tôi được phục vụ bạn tận tình nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here