Nhà hàng nổi tiếng với món gỏi cá tại Hà Nội

0
472

Gỏi cá là một món ăn dân dã và với mỗi vùng miền lại có một món gỏi riêng của mình. Riêng tại nhà hàng Quán Họ Hứa, Văn Khê, Hà Đông rất nổi tiếng với món gỏi cá mè hấp dẫn người thưởng thức.

Vì sao gọi món gỏi cá mè một món ăn dân dã, sở dĩ vậy đó là vì món ăn này xuất phát từ vùng đất Hiệp Hòa, Bắc Giang. Đây là một trong những địa chỉ nổi tiếng tại miền Bắc và đặc biệt nổi tiếng với món gỏi cá mè.

Gỏi cá mè thường được người dân nơi đây chuẩn bị trong những bữa ăn gia đình, đặc biệt là đối với các dân nhậu, khi ngồi quây quần cuốn gỏi và nhâm nhi vài chén rượu thơm nồng. Trước khi đưa món gỏi cá mè đến với thực khách tại Hà Nội, nhà hàng Quán Họ Hứa đã có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng về tìm hiểu nguồn gốc, lựa chọn thực phẩm cũng như cách chế biến món gỏi chuẩn vị và hấp dẫn nhất.

Mỗi một món gỏi cá ở những vùng miền khác nhau sẽ mang hương vị riêng. Món gỏi cá mè tại nhà hàng Quán Họ Hứa cũng vậy. Gỏi cá mè rất độc đáo từ cách chế biến đến cách thưởng thức. Để thưởng thức món gỏi cá mè này cũng là cả một nghệ thuật.

Đầu tiên phải kể đến cách chế biến nước chấm gỏi, sử dụng những nguồn nguyên liệu chính như đầu cá, thịt ba chỉ, trứng, hành, tỏi, ….Chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên khi nghe tên loại nguyên liệu chế biến nước chấm và càng ngạc nhiên hơn khi cảm nhận trực tiếp hương vị của chúng. Sau nước chấm sẽ là đến cách thực khách được học cách cuốn gỏi sao cho khéo léo vừa có thể bao bọc được cá vừa có thể chan nước chấm mà không hề bị tràn ra bên ngoài. Đồ cuốn gỏi cá mè bao gồm hơn 10 loại lá và những loại hoa quả như chuối, dứa,…Ăn gỏi cá mè còn ăn kèm cùng với cả sung để làm tăng thêm hương vị của món ăn.

Với cách chế biến cũng như thưởng thức món gỏi cá mè bên trên thì chắc hẳn bạn đã hiểu vì sao cá mè được coi như là một món ăn dân dã. Vậy bạn đã từng thưởng thức món ăn dã trong không gian nhà hàng sang trọng, thoáng đãng và thân thiện chưa? Nhà hàng Quán Họ Hứa chính là một trong những địa chỉ ăn uống thu hút rất nhiều thực khách không chỉ bởi món gỏi cá mè hay những món ăn hấp dẫn khác mà còn vì không gian ẩm thực của nhà hàng.

Quán Họ Hứa có vị trí tại trung tâm, nơi tập trung rất nhiều những địa điểm ăn uống Hà Nội nhưng không gian nhà hàng lại rất thoáng đãng tạo nên cho thực khách sự thoải mái khi đến đây. Nhà hàng phù hợp tổ chức từ những bữa ăn gia đình cho đến những buổi tiệc lớn như sinh nhật, liên hoan của các đơn vị tổ chức. Thực khách khi đến với nhà hàng sẽ nhận được sự đón tiếp nhiệt tình, phục vụ chu đáo từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Món ăn được chuẩn bị nhanh chóng, không làm mất thời gian chờ đợi lâu ngay trước bữa ăn và trong thời gian đang thưởng thức.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here