Địa chỉ quán nhậu ngon bổ rẻ ở Hà Nội “đáng thưởng thức” nhất 2019

0
250

Nằm tại số 18 khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Họ Hứa từ lâu trở thành địa chỉ “vàng” dành cho dân nhậu thứ thiệt.

Địa chỉ quán nhậu ngon bổ rẻ ở Hà Nội này đem đến cho thực khách những trải nghiệm tuyệt vời với ẩm thực đậm chất núi rừng Tây Bắc.

Nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực vùng Tây Bắc

Quán nhậu ngon Hà Nội này như muốn “gói” tất cả các đặc sản vùng Tây Bắc để đãi khách Hà thành như cá nheo sông Đà om chuối, gỏi cá Bắc Giang, chim sẻ nướng lá chanh, tôm càng xanh nướng mọi, gà quê nướng than hoa, gỏi cá lá rừng chấm bổi, chim trĩ quay lu,…

Song hành cùng các món nhắm lai rai thì nhà hàng còn chuẩn bị hẳn một menu đa dạng các món lẩu cháo, xôi cực kì hấp dẫn đảm bảo cho thực khách một bữa nhậu trọn vẹn. Nào là lẩu cháo chim trời ngọt ngào, sánh đặc, là lẩu chim tiềm thuốc bắc bổ dưỡng nóng hổi hay lẩu cháo cá hương vị ấm áp. Hoặc các loại xôi chim dẻo thơm từng hạt nếp tròn mẩy, bùi bùi, béo béo,…

Còn gì tuyệt vời hơn khi ta “ẩm” rượu men lá Bằng Phúc – đặc sản lại mùi lá rừng Bắc Kạn cùng “thực” Tây Bắc. Với phong cách nhậu “Combo Tây Bắc” này khiến cảm xúc thực khách thăng hoa trọn vẹn.

Ngon – bổ – rẻ

Thực khách đến quán nhậu ngon Hà Nội này với nhiều lý do. Người vì chưa từng thử nên tò mò khám phá. Hoặc có người lại vì đã trót lòng ưa chuộng các món ăn vừa nghe đã thấy đậm chất sông nước phương Bắc như lẩu cháo cá quả, gỏi cá mè,…Cũng có người đơn giản là yêu thích không gian hiện đại hòa quyện với nét xưa cổ điển của quán. Nhưng dù vì nguyên nhân gì thì khi đến quán Họ Hứa, họ đều bị chinh phục ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

Sự dung dị, dân dã của nhà hàng Họ Hứa không chỉ ở món ăn mà còn ở mức giá bình dân của quán (khoảng 150 – 200 nghìn/ người). Chính vì vậy mà nơi đây trở thành một trong các quán nhậu ngon bổ rẻ ở Hà Nội. Vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá những nét ẩm thực đặc sắc của Tây Bắc ngay lòng Hà Nội với Họ Hứa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here