Lẩu ngon rẻ Hà Đông Hà Nội tại nhà hàng Quán Họ Hứa

0
510

Lẩu ngon rẻ Hà Nội tại nhà hàng Quán Họ Hứa luôn được nhiều thực khách tìm đến. Nhà hàng Quán Họ Hứa với phong cách Châu Âu hiện đại, kèm theo những thực đơn lẩu ngon rẻ Hà Nội hấp dẫn luôn làm khách hàng yêu thích. 

Lẩu ngon Hà Đông, lẩu ngon rẻ Hà Nội là địa chỉ được rất nhiều thực khách tìm kiếm. Những món lẩu tại nhà hàng Quán Họ Hứa chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về sự lựa chọn của mình.

Nhà hàng Quán Họ Hứa có địa chỉ tại khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội. Nhà hàng là địa chỉ quán lẩu ngon được rất nhiều thực khách yêu thích. Món lẩu ngon tại nhà hàng đa dạng phù hợp cho nhiều gu thưởng thức của những thực khách khác nhau.

Nhà hàng Quán Họ Hứa có không gian rộng rãi, thoáng mát và sang trọng. Phục vụ thực khách trong các bữa tiệc, phục vụ nhiều thực khách cùng lúc, đến nhà hàng bạn sẽ luôn có cảm giác thoải mái và gần gũi. Đặc biệt nhà hàng nổi tiếng là nhà hàng có món lẩu ngon rẻ Hà Nội, thực khách khi tổ chức những buổi tiệc lớn tại nhà hàng có thể tiết kiệm được chi phí cho mình.

Các món lẩu ngon rẻ Hà Nội tại nhà hàng Quán Họ Hứa

Quán Họ Hứa xây dựng nhà hàng với tiêu chí mang đến cho thực khách những món ăn độc đáo. Trong đó lẩu là những món ăn thường được lựa chọn cho các bữa tiệc, kể đến những món lẩu tại nhà hàng có rất nhiều loại từ lẩu chim, lẩu gà, lẩu cá, lẩu chim trời,…Mỗi loại lẩu ngon mang hương vị riêng biệt và thơm ngon, chắc chắn sẽ hấp dẫn bạn từ lần đầu tiên thưởng thức.

Các món lẩu chim

Lẩu chim là món lẩu được thưởng thức nhiều nhất tại nhà hàng, đây là món lẩu ngon Hà Đông được những thực khách quanh khu vực Hà Đông thường xuyên tìm đến. Cũng giống như những món lẩu ngon rẻ Hà Nội khác tại nhà hàng, lẩu từ thịt chim là món ăn mang đậm chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Menu món lẩu chim tại nhà hàng phải kể đến đó là:

  • Lẩu cháo chim bồ câu, lẩu om riềng mẻ bồ câu, lẩu om măng bồ câu.
  • Lẩu chim dẽ
  • Lẩu chim ngói thuốc bắc, lẩu cháo chim ngói.
  • Lẩu vạc
  • Lẩu cò bơ
  • Lẩu cò trắng
  • Lẩu chim cu gáy, lẩu cháo cu gáy, lẩu cu gáy om riềng măng, lẩu cu gáy om măng.

Các món lẩu gà

Nói đến những món lẩu từ gà, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy không thích thú bởi tại Hà Nội có rất nhiều nhà hàng phục vụ những món lẩu từ gà. Nhưng tại nhà hàng Quán Họ Hứa, lẩu ngon từ gà sử dụng thực phẩm từ gà đồng và gà ác, những loại gà có thịt đặc biệt dai và ngon.

  • Lẩu gà đồng
  • Lẩu gà ác

Các món lẩu cá

Cá là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, đặc biệt là tốt cho mắt. Các chuyên gia khuyên mỗi tuần chúng ta nên đưa vào khẩu phần ăn của mình từ hai đến ba bữa cá. Các món lẩu cá tại nhà hàng đó là:

Ngoài những món ăn kể trên thì tại nhà hàng Quán Họ Hứa còn có rất nhiều những món lẩu ngon rẻ Hà Nội. Trước khi đến nhà hàng, bạn có thể gọi điện đặt bàn trước để được chúng tôi phục vụ chu đáo nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here