Món ăn ngon Hà Nội ở đâu nổi tiếng nhất?

0
5274

Món ăn ngon Hà Nội nổi tiếng có từ xa xưa mang những nét đặc trưng riêng. Nhưng để tìm được địa chỉ những món ăn ngon ở đâu Hà Nội thì không phải dễ dàng. Nhà hàng Quán Họ Hứa là một trong những địa chỉ phục vụ những món ăn Tây Bắc hấp dẫn tại Hà Nội.

Để đem đến những món ăn ngon Hà Nội cho thực khách, nhà hàng Quán Họ Hứa luôn lựa chọn đưa vào menu những món ăn phù hợp với sở thích của đa dạng khách hàng và đảm bảo chất lượng đến từng món ăn kèm nhỏ nhất. Nhà hàng Quán Họ Hứa trở thành địa điểm của những món ăn ngon tại Hà Nội được người dân Thủ đô yêu thích.

Món ăn ngon Hà Nội đảm bảo chất lượng

Một món ăn ngon Hà Nội đầu tiên phải ngon từ chất lượng của thực phẩm, nhà hàng lựa chọn những loại thực phẩm tươi sống và có nguồn gốc rõ ràng trước khi đưa vào chế biến món ăn. Những loại thực phẩm chính có nguồn gốc xuất sứ từ vùng đất Tây Bắc, nơi mà các loại động vật được chăn nuôi tự nhiên và được trao đổi mua bán trực tiếp với người chăn nuôi của trong vùng.

Nhà hàng luôn coi trọng và đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu khi chế biến những món ăn của mình. Thực phẩm khi chế biến được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm qua tất cả các khâu kiểm tra, sơ chế và chế biến. Từ những loại gia vị nhỏ nhất cũng phải đảm bảo về chất lượng, hạn sử dụng và lựa chọn loại nguyên liệu chất lượng, món ăn chế biến sạch sẽ, ngoài ra việc vệ sinh khu chế biến còn được thực hiện thường xuyên để đảm bảo đồ ăn không bị nhiễm khuẩn độc hại.

Sự hấp dẫn trong các món ăn ngon Hà Nội

Để thu hút thực khách và trở thành một trong những nhà hàng được nhiều người ưa thích bởi các món ăn ngon tại Hà Nội thì hương vị trong món ăn phải thật hấp dẫn và lôi cuốn. Món ăn được chế biến với sự biến tấu trong các gia vị khiến cho món ăn trở nên thơm ngon mang một vị riêng biệt chỉ có tại nhà hàng Quán Họ Hứa. Các món ăn của vùng Tây Bắc còn có một nét khác biệt chính là nó mang phong vị của vùng rừng núi vừa hoang sơ vừa nguyên thủy. Menu món ăn đa dạng với các món như gỏi cá, chim nướng, gà đồi, baba,…. Mỗi một loại thực phẩm còn được chế biến thành nhiều món khác nhau phù hợp cho cả các buổi nhậu lẫn những bữa ăn gia đình cần tới các món ăn dinh dưỡng, dễ ăn và dễ tiêu hóa.

Gà đồi Tây Bắc

Món ăn ngon đặc biệt phải kể đến tại nhà hàng Quán Họ Hứa chính là các món ăn làm từ thịt chim, đây là một món ngon hiếm có tại Hà Nội. Thịt chim cũng có nhiều dinh dưỡng như các loại gia cầm khác nhưng thịt chim mang một vị ngọt và dai trong các thớ thịt vì vậy chúng được các thực khách tại nhà hàng Quán Họ Hứa lựa chọn nhiều. Để đáp lại sự tin tưởng của thực khách, các món thịt chim tại nhà hàng được chế biến đa dạng thành chim nướng, chim quay, chím áp chảo, thịt chim hầm cháo, thịt chim hầm hạt sen,…khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho mình và những người thân. Nếu bất cứ một người bạn nào hỏi bạn tìm món ngon Hà Nội ở đâu? Hãy dẫn bạn mình đến ngay nhà hàng Quán Họ Hứa, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng về lựa chọn của mình.

Sự tâm huyết của người đầu bếp

Một món ngon Hà Nội trước hết phải đặt vào đó tâm huyết và sự yêu nghề của mỗi đầu bếp, khi nấu ăn luôn phải gạt bỏ những mệt mỏi trong cuộc sống mà đặt vào đó sự thoải mái, vui vẻ và tâm huyết thì món ăn mới trở nên hấp dẫn. Đây chính là một trong những tiêu chí mà nhà hàng Quán Họ Hứa đặt ra cho đầu bếp của mình. Với tình yêu dành cho nghề giúp cho các đầu bếp trở nên sáng tạo và khéo léo, việc đó được thể hiện ở sự vận động linh hoạt từ sử dụng gia vị mang đến những món ăn hấp dẫn và lôi cuốn.

Những người đầu bếp tại nhà hàng cũng như đội ngũ nhân viên luôn ngày một nỗ lực để biến nhà hàng Quán Họ Hứa trở thành địa điểm có những món ăn ngon Hà Nội rẻ và hấp dẫn nhất.

Hãy đến nhà hàng Quán Họ Hứa để được hòa mình vào không gian đầy cảm hứng và thưởng thức những món ăn độc đáo có một – không – hai của chúng tôi!

Mọi thắc mắc, thông tin liên hệ đặt bàn nhanh hãy liên hệ cho Nhà hàng Quán Họ Hứa:

Địa chỉ: 18 Liền kề 23 KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hottline: 098 104 04 01

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here