Những câu chuyện của thực khách khi đến với nhà hàng Quán Họ Hứa

0
431

Mỗi thực khách khi đến với nhà hàng Quán Họ Hứa đều có những cảm nhận riêng biệt từ những món ăn đặc biệt cho đến không gian của nhà hàng. Nhà hàng luôn không ngừng tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Nhà hàng Quán họ Hứa là địa chỉ chuyên phục vụ những món ngon của vùng Tây Bắc tới người dân Hà Nội, đây là những món ăn đặc biệt từ hương vị cho đến nguồn gốc món ăn. Nếu có cơ hội hãy đến với Nhà hàng Quán Họ Hứa để được trải nghiệm những món ăn độc đáo này.

Niềm vui của những người kinh doanh nhà hàng chính là sự hài lòng của các thực khách khi đến ăn và lúc ra về. Mỗi thực khách luôn để lại những ấn tượng đặc biệt về sở thích ăn uống và cách nhận xét các món ăn của nhà hàng tạo thêm những động lực to lớn để nhà hàng phát triển đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

“Lúc đầu sợ sau thành nghiện luôn…”

Nói đến những thực khách của nhà hàng thì có rất nhiều người với gu ăn uống khác nhau, người thì thích ăn nướng, người thích ăn chiên, người lại chỉ ăn được các món hầm. Nhưng có một vị khách đặc biệt đã hoàn toàn thay đổi sở thích ăn uống của mình từ khi trở thành khách hàng quen thuộc của nhà hàng Quán Họ Hứa, đó là trường hợp của Anh:Hoàng Văn Nguyên – chủ một shop thời trang tại Hà Đông, Hà Nội. Được bạn bè rủ đến nhà hàng Quán Họ Hứa để thưởng thức món gỏi cá ở đây, anh có kể lại: “ Lúc đầu nhìn món gỏi cá sống thấy sợ chẳng dám ăn, bạn bè cứ bảo thử nên đành thử, giờ thì nghiện luôn mấy món gỏi cá ở đây tháng phải rủ bạn bè đến ăn mấy lần”. Hẳn là có nhiều thực khách khi đến với nhà hàng Quán Họ Hứa đều cảm thấy ái ngại khi thử ăn món gỏi cá tại đây vì thấy cá chưa được chế biến chín, nhưng hãy đến thử một lần, bạn sẽ cảm thấy nghiện món gỏi cá ở đây như các vị khách khác của chúng tôi. Gỏi cá được chế biến rất đặc biệt và công phu qua bàn tay của các đầu bếp, cách tẩm ướp cá cho đến gia vị sẽ khiến cho cá bị chín trước khi chuyển xuống dạ dày của bạn. Đặc biệt món gỏi cá được nhà hàng Quán Họ Hứa chế biến sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn khi luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.

Món ăn gỏi cá tại nhà hàng rất đa dạng được chế biến từ nhiều loại cá khác nhau, đều là những loại cá được chọn lựa chất lượng tốt, những loại mang nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe con người, thực khách có thể thoải mái thưởng thức mà không lo sợ không hợp với mình.

“Bé Bi nhà mình bảo mai lại tổ chức sinh nhật cho con tiếp mẹ nhé…”

Đáp ứng nhu cầu phục với nhiều dịch vụ cho khách hàng hơn, Quán Họ Hứa nhận tổ chức những buổi buổi tiệc sinh nhật, liên hoan, tụ họp bạn bè với lượng khách lớn và đa dạng về độ tuổi phục vụ. Chủ nhật vừa qua nhà hàng đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật cho con của một vị khách quen tjai nhà hàng Chị Mai Anh – sinh sống tại Hà Nội, chị có chia sẻ: “ Cảm ơn nhà hàng đã giúp mình tôt chức buổi tiệc ý nghĩa cho bé bi nhà mình, Bé Bi nhà mình bảo mai lại tổ chức sinh nhật cho con tiếp nhé.” Những lời chia sẻ của chị giường như là một nguồn động lực lớn giúp cho nhà hàng ngày một phát triển các dịch vụ của mình hơn. Với những buổi tiệc như buổi tiệc sinh nhật vừa qua, nhà hàng sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn những món ăn dễ ăn cho trẻ em, giàu chất dinh dưỡng và những món ăn nhâm nhi có thể ngồi tụ họp cho phụ huynh của các em. Không gian ăn uống rộng, thoải mái, sạch sẽ chính là ưu điểm lớn để những buổi tiệc diễn ra tốt nhất.

Nếu bạn hoặc bạn bè người thân của mình đang muốn tìm một địa chỉ ăn uống cho gia đình mình thì hãy đến ngay nhà hàng Quán Họ Hứa, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng về địa chỉ của mình.

Mọi thắc mắc, thông tin liên hệ đặt bàn nhanh hãy liên hệ cho Nhà hàng Quán Họ Hứa:

Địa chỉ: Số 18 Liền kề 23 KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hottline: 098 104 04 01

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here