Nhà hàng Quán Họ Hứa xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng món ăn mới đặc sắc: Gà nguyên con “không xương” nhồi cơm thập cẩm.

Gà nguyên con không xương nhồi cơm thập cẩm là một món ăn với tên gọi vừa quen vừa lạ, quen bởi cơm và gà là hai món ăn chính được xuất hiện thường xuyên trong các bữa ăn của các gia đình Việt, lạ bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa gà với cơm ở trong cùng một món ăn. Hẳn quý khách hàng sẽ rất tò mò về sự kết hợp này phải không ạ?

Nguyên liệu chuẩn bị cho món ăn này được chúng tôi chọn lựa kỹ lưỡng. Gà là gà ta, được tẩm ướp bằng các gia vị sạch theo đúng trình tự, không làm mất đi mùi vị thơm ngon tự nhiên của thực phẩm. Cơm chiên thập cẩm gồm có jambon, đậu hà lan, ngô….Gà rút hết xương, sau đó nhồi chặt cơm chiên thập cẩm vào bụng gà. Gà được quay chin đều, khi dùng dao cắt xuống, quý khách dễ dàng nghe thấy tiếng da gà giòn rụm. Thịt gà ngọt, mềm và rất thơm. Cơm thập cẩm bên trong ăn vừa miệng, kết hợp với nước sốt đậm đà, tạo nên một nét rất riêng cho món ăn độc đáo này.

Kính mời quý khách hàng đến thưởng thức món ăn vô cùng hấp dẫn, lạ mắt này tại nhà hàng Quán Họ Hứa để đánh giá xem sự kết hợp giữa gà và cơm ra sao nhé!

Nhà hàng Quán Họ Hứa rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here