Một trong các loại gỏi cá ngon nhất được người dân Hà Nội yêu thích

0
325

Món gỏi cá mè tại nhà hàng Quán Họ Hứa là một trong các món gỏi ngon được những thực khách quan tâm và yêu thích nhất trong thời gian gần đây tại Hà Nội.

Các loại gỏi luôn là những món ăn được thực khách lựa chọn thưởng thức trở thành những món ăn kèm trong các buổi tiệc. Nhưng đến nhà hàng Quán Họ Hứa bạn sẽ cảm nhận được sự mới mẻ trong món gỏi cá mè tại nơi đây. Món gỏi được trở thành món ăn chính độc đáo trong tất cả những buổi tiệc lớn nhỏ.

Gỏi cá mè – món ăn độc đáo

Các món gỏi là những món ăn mang hương vị thanh đạm thì món gỏi cá mè cũng vậy. Khi nghĩ đến cá mè, người ta sẽ nghĩ ngay đến mùi tanh của cá mè, nhưng qua phương pháp chế biến thì mùi vị tanh sẽ biến mất hoàn toàn và chỉ còn lại đó là mùi vị thơm ngon của cá.

Gỏi cá mè - món ăn độc đáo - Quán Họ Hứa
Gỏi cá mè – món ăn độc đáo – Quán Họ Hứa

Nói đến món gỏi cá mè thơm ngon, đầu tiên phải kể đến cách chế biến độc đáo của món ăn này. Gỏi cá mè được ăn kèm với hơn 10 loại rau khác nhau thì mới đảm bảo đủ vị của món ăn. Đặc biệt nhất trong món gỏi cá mè chính là nước chấm gỏi chế biến rất phức tạp, phải là những người đầu bếp chuyên nghiệp thì mới có thể hoàn thành đúng vị của nước chấm. Nguyên liệu sử dụng chủ yếu để tạo ra loại nước chấm đặc biệt này chính là đầu cá chép, trứng, gan , thịt ba chỉ,….qua nhiều bước chế biến công phu sẽ ra được nước chấm đủ vị, thơm ngon.

Cách ăn gỏi cá mè từ cuốn nộm cho đến cách sử dụng nước chấm cũng công phu, nhưng đem lại cho người thưởng thức một sự thú vị trong món ăn này.

>>> Xem ngay: Gỏi cá mè món ăn khoái khẩu của các dân nhậu tại Hà Nội

Gỏi cá mè – món ăn đầy dinh dưỡng

Trong các món gỏi thì gỏi cá mè là món ăn mang nhiều chất dinh dưỡng. Thịt cá mè chứa nhiều loại dưỡng chất tốt cho sức khỏe con người. Trong các bữa ăn gia đình, cá mè thường được lựa chọn để chế biến đan xen với những loại thực phẩm khác, đảm bảo nguồn dinh dưỡng trong bữa ăn.

Gỏi cá mè - món ăn đầy dinh dưỡng - Quán Họ Hứa
Gỏi cá mè – món ăn đầy dinh dưỡng – Quán Họ Hứa

Nhà hàng Quán Họ Hứa luôn lựa chọn những loại cá mè được đánh bắt hoặc nuôi tự nhiên vì những loại cá này thịt vừa săn chắc lại vừa nhiều chất bổ. Thực khách đến thưởng thức món gỏi cá mè sẽ bị lôi cuốn ngay từ những miếng đầu tiên.

Gỏi cá mè – món ăn của các dân nhậu

Bất cứ những buổi liên hoan, hội họp bạn bè của khách hàng khi đến nhà hàng Quán Họ Hứa thì món gỏi cá mè là món ăn được lựa chọn hàng đầu. Gỏi cá mè rất phù hợp cho thực khách ngồi nhâm nhi, quây quần bên nhau. Đặc biệt thưởng thức gỏi cá mè cùng một chút rượu Bằng Phúc sẽ khiến cho món ăn trở nên hấp dẫn hơn.

Nhất là những ngày cuối năm, tổng kết sau một năm làm việc, chia sẻ lại những vui buồn đã trải qua trong một năm thì với không gian ăn uống gần gũi và ấm cúng của nhà hàng Quán Họ Hứa là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Gỏi cá mè - món ăn đặc biệt của các dân nhậu
Gỏi cá mè – món ăn đặc biệt của các dân nhậu

Đến với nhà hàng Quán Họ Hứa, quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn ngon dưới bàn tay chế biến khéo léo của những người đầu bếp chuyên nghiệp, được phục vụ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên thân thiện, chu đáo và nhiệt tình mang đến cho thực khách những dịch vụ tốt nhất.

>>> Xem thêm: Trải nghiệm món gỏi cá nhảy có 1 – 0 – 2

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here