Nhà hàng Quán Họ Hứa : Phục vụ cao cấp, giá cả bình dân

"Phục vụ cao cấp, giá cả bình dân" chính là tiêu chuẩn lớn nhất mà nhà hàng Quán Họ Hứa mong muốn mang đến cho quý khách hàng.

0
327

“Phục vụ cao cấp, giá cả bình dân” chính là tiêu chuẩn lớn nhất mà nhà hàng Quán Họ Hứa mong muốn mang đến cho quý khách hàng.

Tọa lại tại số 18 liền kề 23, khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Nhà hàng Quán Họ Hứa không quá phô trương, không quá ồn ào mà ẩn mình trong một không gian vô cùng tĩnh lặng và bình yên.

Mỗi nhân viên đều là người phục vụ tâm lý tốt nhất

Mỗi nhân viên đều là những người phục vụ tâm lý nhất

Thực khách đến với nhà ngoài việc được thưởng thức các món ngon mang âm hưởng núi rừng Tây Bắc trong không gian tiện nghi hiện đại mà còn nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo nhất.  Quan điểm của nhà hàng đến không chỉ là để ăn ngon mà là sự thưởng thức thật sự. Chính vì vậy, nhân viên của nhà hàng được trang bị đầy đủ các kiến thức về món ăn, hơn hết đó là sự hiểu biết kỹ lưỡng về nguồn gốc xuất xứ, tinh hoa của từng món ăn mà nhà hàng chế biến. Ngoài ra, mỗi tuần nhân viên của Nhà hàng Quán Họ Hứa đều được trang bị các kiến thức phục vụ khách hàng nhằm làm sao đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi thực khách khi đến thưởng thức món ăn. Quý khách hàng đến đây sẽ được trải nghiệm và đắm mình trong sự thoải mái nhất, gần gủi nhất mà mỗi người nhân viên phục vụ của nhà hàng mang đến.

Giá cả thì sao?

Với một Nhà hàng được trang bị đầy đủ, tiện nghi về nội thất cũng như các công dụng cụ như vậy lại còn nhận được sự thoải mái trong cung cách phục vụ của nhân viên ắt hẳn nhiều sẽ không khỏi thắc mắc về giá cả mỗi lần thưởng thức tại nhà hàng?

Cần một khoản tiền rất nhỏ thực khách đã có thể thưởng thức những món ăn lạ miêng và tươi ngon

Nhà hàng Quán họ Hứa xin thưa rằng: Để mang đến sự thoải mái nhất, hài lòng nhất của khách hàng nhưng là hợp lý nhất chính là mục tiêu mà chúng tôi muốn nhắn nhủ với tất cả những ai đang băn khoăn. Các món ăn của nhà hàng dù chỉ là món Gỏi cá Hiệp Hòa dân giã, Chim trời hay cho đến các món Đồ rừng phục vụ cho những buổi tiệc sang trọng đều có giá rất rất bình dân. Chỉ cần 150.000 đồng là thực khách đã có thể thưởng thức món Gỏi cá mè Hiệp Hòa, Bắc Giang cùng với vô số loại rau rừng tươi sạch, bổ dưỡng. Với những món chim trời, giá cả cũng chẳng quá 200.000 đồng một người lại còn được nhâm nhi những chén rượu nồng an toàn nhất mang tên “Rượu men lá Bằng Phúc”.

Và như vậy, chúng tôi tin chắc rằng sẽ chẳng có một nhà hàng nào ở Hà Nội sẵn sàng chiều lòng thực khách với sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp nhất nhưng giá cả lại bình dân nhất như chúng tôi.

Để trải nghiệm và cũng như kiểm chứng sự thật đối với những ai còn hoài nghi, chúng tôi xin kính mời quý khách đến với Nhà hàng Quán Họ Hứa tọa lạc tại số 18 liền kề 23, khu đô thị Hà Đông, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ trước 0981 0404 02

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here