Nhâm nhi chén rượu nồng và thưởng thức món ăn ngon tại Hà Nội

0
201

Khi đến với vùng đất ẩm thực ở Hà Nội, chắc chắn bạn không thể bỏ qua một trong những địa chỉ với nhiều món ăn ngon ở Hà Nội độc đáo và hấp dẫn của nhà hàng Quán Họ Hứa.

Hà Nội nổi tiếng là vùng đất quy tụ ẩm thực của rất nhiều vùng miền, từ những món ăn đặc sản của Hà Thành, món ăn ngon ngọt của miền trung tổ quốc cho đến những món ăn thơm nồng của tận vùng Cà Mau. Bởi mà bạn không cần đi đâu xa, chỉ cần đến Hà Nội bạn sẽ được tận hưởng và cảm nhận.

Nhà hàng Quán Họ Hứa có địa chỉ: khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội là địa chỉ mà bạn không lui tới khi sinh sống tại Hà Nội hoặc tới đây tham quan, nghỉ dưỡng. Quán Họ Hứa có những món ngon nổi tiếng tại Hà Nội mang đậm chất dân dã của người Việt.

Quán Họ Hứa là địa chỉ nhà hàng mới nổi tại Hà Nội nhưng lại thu hút thực khách không kém gì so với những nhà hàng nổi tiếng với dấu ấn ẩm thực tại Hà Nội. Món ăn tại nhà hàng rất độc đáo là khác lạ so với những địa chỉ nhà hàng khác. Tiêu chí khi thành lập của nhà hàng chính là đem đến cho khách hàng những món ngon hấp dẫn và mới lạ. Chính bởi vậy mà những người đầu bếp tại nhà hàng đã có sự nghiên cứu và tìm đến các món ăn từ  khắp các địa phương trên khắp cả nước.

Nhà hàng đưa vào trong menu món ăn của mình là những món ăn dân dã, đậm chất người Việt. Món ăn được chế biến bởi bàn tay của những người đầu bếp chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề. Tất cả các khâu từ sơ chế cho đến chế biến đều được làm một cách chu đáo, cẩn thận đảm bảo được vệ sinh an toàn đến cho người thưởng thức.

Nói đến những món ăn ngon ở Hà Nội tại nhà hàng Quán Họ Hứa phải kể đến món ăn làm từ thịt chim và cá. Sự độc đáo và đa dạng trong hai nguồn thực phẩm này đã giúp cho thực khách có nhiều sự lựa chọn khi đến với nhà hàng. Bất kể là người lớn tuổi hay trẻ nhỏ khi đến với nhà hàng cũng tìm được cho mình một món ăn yêu thích.

Món chim quay và các loại lẩu chim là hai món ăn liên quan đến thịt chim nổi tiếng tại nhà hàng. Chim quay thơm ngọt và dai người thưởng thức sẽ bị cuốn hút ngay từ lần thưởng thức đầu tiên. Nhà hàng Quán Họ Hứa cung cấp cho người thưởng thức những món lẩu đa dạng và hấp dẫn như lẩu sâm cầm, lẩu chim trĩ, lẩu chim le le và các món lẩu cháo chim. Món lẩu được kết hợp từ thịt chim bổ dưỡng cùng với nước lẩu chế biến bằng công thức riêng từ những người đầu bếp, chắc chắn sẽ mang đến cho thực khách cảm giác khác lạ.

Món cá nổi tiếng tại nhà hàng đó là lẩu cháo cá và gỏi cá. Cả hai món ăn này đều được chế biến bởi loại cá mè, sử dụng công thức đặc biệt để khử sạch mùi tanh. Hai món ăn này được những dân nhậu chính hiệu yêu thích khi nhâm nhi cùng những chén rượu nồng.

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ có nhiều món ăn ngon ở Hà Nội, thì nhà hàng Quán Họ Hứa là địa chỉ ẩm thực mà bạn không thể bỏ qua.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here