QUÁN HỌ HỨA – Ấn tượng không gian ẩm thực

0
392

Toạ lạc tại số 18LK23 – KĐT Văn Khê – Hà Đông với không gian rộng rãi, thoáng đãng diện tích  gần 800m2. Sức chứa hơn 300 người, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, độc đáo, dân giã. Quán Họ Hứa chính là địa chỉ uy tín, ấn tượng đối với khách hàng khi có nhu cầu thưởng thức ẩm thực hay tổ chức sự kiện tại nhà hàng.

Nhà hàng Quán Họ Hứa được thiết kế với không gian 5 tầng, thể theo kiến trúc hiện đại, tiện nghi và sang trọng nhưng không làm mất đi sự ấm cúng, bình dị trong không gian ẩm thực người Việt. Điểm đặc biệt trong không gian nhà hàng chính là việc thực khách sẽ được thư giãn được thưởng thức những món ăn ngon bình dân mang đậm hương vị cơm nhà. Hơn thế nữa nhà hàng còn trang bị đầy đủ hệ thống media (backdrop, âm thanh, trang trí…) với chi phí hợp lý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ giúp thực khách có một trải nghiệm hài lòng khi thưởng thức ẩm thực tại đây.

Không gian rộng rãi, sang trọng và hiện đại.

Ngoài ra, với những phòng Vip được bố trí, trang bị đầy đủ các tiện nghi, tiện ích, sẽ là sự hài lòng và điều tuyệt vời nhất cho những thực khách muốn tìm một góc riêng tư để thưởng thức những món ngon tươi sạch được chế biến từ chim trời và nhiều món khác.

Phòng Vip có sức chứa lớn.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, món ăn phong phú, đa dạng và hấp dẫn. Thực khách sẽ luôn được phục vụ đồ ăn tươi sống ngay tại nhà hàng. Điều này, phần nào giải quyết mối lo ngại về thực phẩm khi tổ chức tiệc cho gia đình, người thân, bạn bè hay một sự kiện lớn nào đó.

NHÀ HÀNG QUÁN HỌ HỨA – ĐỊA CHỈ ĐẶT TIỆC LÝ TƯỞNG

Địa chỉ: Số 18LK23- KĐT Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội.

Quy mô: 5 tầng, rộng rãi thoáng đãng, sức chứa lớn, hệ thống phòng riêng tiện nghi, sang trọng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Không gian kiến trúc hiện đại đặc sắc.

Sức chứa: Có thể tổ chức tiệc 10-20 khách, 20-30 khách, sự kiện lớn,…

  • Không gian chung: trung bình 40-50 khách.
  • Hệ thống không gian riêng: 2-4 người, 4-8 người,…

Nhà hàng có chỗ để xe ô tô thoải mái, có bảo vệ trông giữ xe cẩn thận, an toàn…

  • Cung cấp dịch vụ: Đặt tiệc liên hoan, sinh nhật, tất niên, tiệc gia đình, hội họp,…
  • Hỗ trợ sự kiện: Đảm bảo tổ chức thành công các sự kiện.

QUÁN HỌ HỨA – Số 18LK23 – KĐT Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 098 104 04 01 – 098 104 04 02

Facebook: Quán Họ Hứa

Website: quanhohua.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here