Soup chim ngô non

0
303

Trời đã dần trở mình sang thu, giữa tiết trời se lạnh cùng người thân quây quần thưởng thức một bát soup ấm nồng thì không còn điều gì sánh bằng.

Hãy cùng người thân đến với nhà hàng Quán Họ Hứa để thưởng thức món soup chim ngô non độc đáo và vô cùng mới lạ giữa tiết trời thu lạnh này.     

                   Soup chim ngô non đặc sánh, béo ngậy

Món soup chim ngô non được chế biến bằng công thức riêng biệt chỉ có duy nhất tại nhà hàng Quán Họ Hứa. Những thớ thịt chim tươi rói kết hợp với ngô non ngọt thanh cùng công thức chế biến “độc nhất” tạo nên một món soup vô cùng thú vị.

Thịt chim tươi rói, hấp dẫn

Bát súp chim được nấu đặc sánh mịn với những miếng thịt chim xé nhỏ, chút ngô non, chút nấm. Cầm bát súp nóng hổi thơm nức trên tay, cảm nhận hơi ấm lan tỏa khắp đôi tay lạnh, xì xụp từng miếng súp ngậy béo dường như xua tan được cái giá lạnh của mùa đông.

Khi đến với nhà hàng Quán Họ Hứa thực khách sẽ được trải nghiệm một không gian ẩm thực vô cùng thú vị, sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và nét văn hóa ẩm thực ấn tượng sẽ khiến quý khách có cảm giác như đang thưởng thức mâm cơm ấm cúng trong chính gia đình của mình.

Nhà Hàng Quán Họ Hứa

Địa chỉ: Số 18 LK23 khu đô thị Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0981040401 – 0981040402

Email: [email protected]

Facebok: Quán họ Hứa

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here