15+ món ngon tại khu vực Hà Đông cực kỳ đắt khách

0
549

Tổng hợp các món ngon tại khu vực Hà Đông cực kỳ đắt khách. Với các món ngon khu vực Hà Đông hiện đang được rất nhiều thực khách quan tâm cùng những đặc sản dân dã từ quê hương 3 miền.

Bách vị cung đình món ăn đặc sản của nhà hàng Quán Họ Hứa tại Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội. Đến đây bạn sẽ được thưởng thức các món ăn vô cùng hấp dẫn cùng những hình ảnh bắt mắt ở khâu chế biến. Hãy cùng thưởng thức các món ăn mới lạ, độc đáo và bổ dưỡng cùng bạn bè, người thân ngay hôm nay tại nhà hàng với các món đặc sản như: gỏi cá mè, chim trời, baba, lẩu cá,…

Các món chim trời của nhà hàng Quán Họ Hứa

Món thịt thỏ quay cực kỳ hấp dẫn

Lẩu thỏ khô quảng đông món ăn thương hiệu của nhà hàng , được nấu bằng các loại hoa quả như táo , nho , lê thơm ngon đặc biệt nhất được coi là một trong những món ăn khu vực Hà Đông cực kỳ đắt khách.

Gà chiên lá thơm món ăn không kém phần hấp dẫn từ hương vị thịt gà kết hợp với lá thơm được chiên giòn.

Lẩu vịt khô Quảng Đông một trong những món ăn khu vực Hà Đông hấp dẫn nhất hiện nay. Để thưởng thức các món ăn ngon Hà Đông cực kỳ mới lạ và độc đáo này hãy đến ngay nhà hàng Quán Họ Hứa địa chỉ Số 18 Liền kề 23 KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội để thưởng thức các món ăn ngon vô cùng hấp dẫn này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here