Các món lẩu ngon đậm chất Hà Nội tại Quán Họ Hứa

0
177

Hà Nội nổi tiếng với những món lẩu thơm ngon, hấp dẫn. Trong đó nhà hàng Quán Họ Hứa là địa chỉ thưởng thức các món lẩu ngon đậm chất Hà Nội của người dân Hà Thành.

Món lẩu luôn là món ăn truyền thống của rất nhiều các gia đình Việt. Lẩu có nhiều loại khác nhau, để kể tên những món lẩu ngon và hấp dẫn tại Hà Nội thì sẽ khiến thực khách không thể rời mắt.

Nhà hàng Quán Họ Hứa hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn các món lẩu ngon đậm chất Hà Nội tại nhà hàng của mình. Nhà hàng Quán Họ Hứa hội tụ những món lẩu hấp dẫn như: Lẩu cháo chim , lẩu chim sâm cầm, lẩu chim le le, lẩu chim trĩ, lẩu cháo cá,….Nếu đã từng là thực khách của nhà hàng, chắc chắn bạn sẽ không quên được món lẩu từ khi thưởng thức ngay lần đầu tiên.

Món lẩu được nhà hàng Quán Họ Hứa đem đến cho thực khách không chỉ đảm bảo được những tiêu chí về sự hấp dẫn, thơm ngon mà còn luôn đảm bảo được chất lượng của món ăn. Các loài chim như chim trĩ, chim sâm cầm, chim le le đều là những loài chim mang trong mình đầy những chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tác dụng của chúng là bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực và rất tốt cho xương khớp. Bởi vậy mới nói, khi đến với nhà hàng của chúng tôi, thực khách không chỉ được ăn ngon mà còn được bồi bổ về sức khỏe với những loại thực phẩm bổ dưỡng.

Ngoài thịt chim thì cá cũng là một thực phẩm chứa nhiều các loại chất dinh dưỡng. Trong cá chứa vitamin A tốt cho mắt và cá là thực phẩm được bác sỹ khuyên nên sử dụng trong bữa ăn khoảng 2 lần trong một tuần để đảm bảo chất dinh dưỡng.

Hương vị của các món lẩu ngon tại nhà hàng Quán Họ Hứa là mùi vị riêng biệt, là sự tâm huyết của những người đầu bếp. Mùi hương vừa thơm, vừa ngọt chắc chắn sẽ quyến rũ ngay thực khách từ lúc bắt đầu được đặt trên bếp.

Lẩu tại nhà hàng có hai loại đó là lẩu nước hầm và lẩu cháo. Lẩu nước hầm tùy từng loại mà sử dụng xương hầm khác nhau, nếm gia vị sao cho nước dùng không vừa phải bởi trong loại thực phẩm ướp đã được nêm gia vị. Nước lẩu phải đảm bảo được độ trong, độ ngọt. Còn nước lẩu cháo là loại nước lẩu đặc biệt hơn và đòi hỏi người đầu bếp phải có sự chuyên nghiệp trong chế biến. Nước lẩu cháo không quá loãng cũng không quá đặc, cháo ninh không được mềm quá để quá trình ăn lẩu cháo vẫn giữ được mùi vị của mình.

Bất kể món lẩu nào tại nhà hàng Quán Họ Hứa cũng phải đảm bảo được về chất lượng trước khi đem cho thực khách thưởng thức. Nhà hàng luôn chú trọng trong tất cả các khâu sơ chế, chế biến để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhà hàng Quán họ Hứa luôn mong muốn mang đến cho thực khách những món ăn ngon, độc đáo bằng sự tâm huyết trong hoạt động phục vụ của chúng tôi. Đến với nhà hàng, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng về sự lựa chọn của mình.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here