Địa điểm ăn uống cho gia đình tại Hà Nội

0
250

Bạn đang muốn lựa chọn một địa điểm ăn uống cho gia đình mình tại Hà Nội? Nhưng thật khó khăn khi Hà Nội có quá nhiều địa chỉ ăn uống hấp dẫn.

Lựa chọn không gian ăn uống cho gia đình sẽ dựa vào rất nhiều những yếu tố khác nhau. Trong đó quan trọng nhất vẫn là một địa chỉ ăn uống rộng rãi, thoáng đãng và có nhiều món ăn phù hợp với gia đình mình.

Nhà hàng Quán Họ Hứa sẽ là một trong những địa chỉ có nhiều món ăn ngon cho gia đình mà bạn không thể bỏ qua. Đến với nhà hàng bạn và gia đình mình sẽ cảm nhận được ngay một không gian ẩm thực vô cùng phong phú và đa dạng các món ăn như: chim quay, lẩu cháo chim, gỏi cá, lẩu cháo cá, chim hầm,…Tất cả đều là những món ăn dân dã nhưng mang đầy chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe khi thưởng thức.

Món ăn tại nhà hàng Quán Họ Hứa luôn được đảm bảo chất lượng vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức món ăn tại đây. Thực phẩm được sơ chế sạch sẽ, cẩn thận, quá trình chế biến cũng được kiểm tra từ những khâu nhỏ nhất để đảm bảo cho món ăn luôn đạt được hương vị đậm đà vừa miệng nhất. Món ăn tại nhà hàng là những món ăn rất phù hợp với những bữa ăn của gia đình. Đảm bảo cho gia đình bạn có thể vừa ngồi quây quần trò chuyện thưởng thức những món ăn hấp dẫn.

Không gian ăn uống tại nhà hàng rất rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ nhưng vẫn luôn gần gũi với người thưởng thức. Không gian với 4 tầng ăn uống phục vụ số lượng thực khách lớn. Bạn có thể tổ chức những bữa ăn gia đình đến những buổi tiệc sinh nhật cùng những người thân trong gia đình mình. Nhà hàng Quán Họ Hứa chính là một trong những địa chỉ dành cho những bữa ăn gia đình tuyệt vời khi gia đình bạn khi muốn thay đổi không khí những bữa ăn truyền thống tại nhà.

Đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ khi đến với nhà hàng Quán Họ Hứa, chúng tôi có những món ăn dinh dưỡng dành cho trẻ như soup chim, lẩu cháo chim đều là những món ăn mà trẻ rất dễ dàng hấp thụ. Vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nhà hàng Quán Họ Hứa trở thành địa điểm tổ chức bữa ăn cho gia đình mình.

Đến với nhà hàng Quán Họ Hứa, thực khách sẽ được tận hưởng một không gian ăn uống với sự gần gũi và thân thiện từ những nhân viên tại nhà hàng. Tiêu chí chúng tôi đặt ra chính là: “ Sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ hoạt động của nhà hàng Quán Họ Hứa”. Vì vậy mà chúng tôi luôn chú trọng đến chăm sóc khách hàng, phục vụ chu đáo ngay từ khi quý khách hàng đặt chân đến nhà hàng cho đến khi thưởng thức và ra về để khách hàng luôn cảm nhận được sự nhiệt tình và chân thành của chúng tôi. Chính bởi vậy mà nhà hàng Quán Họ Hứa luôn có những vị khách quen thuộc trở thành những người bạn thân thiết không chỉ ủng hộ khi thưởng thức món ăn mà còn đem đến những lời góp ý, đóng góp chân thành nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here