Kể tên những món lẩu cháo chim bổ dưỡng tại Quán Họ Hứa

0
373

Lẩu cháo chim là một món ăn rất bổ dưỡng và nó thường được thực khách lựa chọn thưởng thức nhiều nhất vào những dịp lễ thời tiết se lạnh.

Lẩu cháo chim là món ăn không còn xa lạ với mọi người nhưng không phải ai cũng được thưởng thức những món lẩu cháo chim đúng chất và đúng vị tại Hà Nội. Lẩu cháo chim có cách chế biến không đơn giản, để chế biến món ăn này người đầu bếp sẽ phải thật khéo léo và tâm huyết với món ăn.

Lẩu cháo chim có rất nhiều chất dinh dưỡng từ thịt chim, từ cháo và những loại thực phẩm ăn kèm. Thịt chim trong lẩu cháo vừa béo, vừa ngậy nhưng không khiến người thưởng thức cảm thấy ngấy cũng như nhanh chán mà ngược lại luôn cảm thấy hấp dẫn từ đầu đến cuối bữa ăn.

Sự hấp dẫn trong lẩu cháo chim không chỉ bởi lẩu cháo được chế biến với vị vừa ăn, hợp miệng mà cháo thường đã là một món ăn cần thưởng thức khi nóng hổi. T Khi ăn cháo bình sẽ phải ăn ngay và không được để lâu cháo sẽ nguội và mất ngon. Lẩu cháo cá luôn được đun nóng từ đầu bữa đến cuối bữa để thực khách được thưởng thức nóng hổi và thơm ngon.

Cũng giống như những món lẩu cháo khác, lẩu cháo chim không mất thời gian chờ đợi quá lâu để đợi thịt chim chín. Nước cháo bình thường khi được ninh đã ngọt, khi kết hợp cùng thịt chim vị của cháo lại càng ngọt đậm hơn. Lẩu cháo chim không đơn giản là một món ăn dinh dưỡng mà nó còn là món ăn “cứu nguy” cho dân nhậu. Ta thường thấy phái mạnh khi nhậu về nhà thường rất hay đói và nhờ đến sự cứu trợ từ những người vợ của mình bằng những bữa ăn giải rượu và cháo chính là món ăn phù hợp nhất trong thời điểm này. Vì vậy mà lẩu cháo chính là món ăn được yêu thích nhất của dân nhậu khi đến nhà hàng, vừa được nhâm nhi rượu lại vừa được thưởng thức món ăn mà không sợ say vì đói.

Lẩu cháo chim tại nhà hàng Quán Họ Hứa sử dụng nguồn thực phẩm thịt chim tùy theo sở thích của khách hàng. Khi bạn muốn lựa chọn loại thịt chim nào để sử dụng làm lẩu cháo, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn loại thịt chim đó. Nhà hàng Quán Họ Hứa đem đến những loại lẩu cháo như: lẩu cháo chim trĩ, lẩu cháo chim lele, lẩu cháo chim sâm cầm, lẩu cháo chim giang,….Quý khách có thể hoàn toàn thoải mái khi lựa chọn những món ăn mà mình yêu thích.

Nhà hàng Quán Họ Hứa phục vụ các món lẩu cháo chim phục vụ những bữa ăn nhỏ trong gia đình và cả những bữa ăn tiệc tùng. Khách hàng khi đến thưởng thức các món ăn tại nhà hàng luôn được phục vụ chu đáo, tận tình và thân thiện của nhân viên tại nhà hàng. Chúng tôi luôn tích cực nhận những sự phản hồi của khách hàng để đem đến cho khách hàng những chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Thưởng thức món lẩu cháo chim tại nhà hàng Quán Họ Hứa trong thời tiết se lạnh của Hà Nội cùng người thân trong gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here