‘Địa điểm ăn uống tại Hà Nội’ cực thoải mái về không gian và thời gian

0
539

Địa điểm ăn uống tại Hà Nội cực thoải mái về không gian và thời gian. Để tìm được một địa điểm ăn uống Hà Nội vừa có những món ăn ngon lại vừa có không gian ăn uống thoải mái, giá thành phù hợp với túi tiền người Việt quả không dễ bởi số lượng nhà hàng tại Hà Nội là khá lớn. Nhà hàng Quán Họ Hứa đáp ứng đủ tiêu chí đó và còn ngon – bổ – rẻ giúp quý khách ăn ngon miệng và hài lòng về đội ngũ nhân viên phục vụ của nhà hàng.

>> Thưởng thức gỏi cá trích đúng chuẩn Phú Quốc tại nhà hàng Quán Họ Hứa

>> Nhà hàng Quán Họ Hứa hướng dẫn làm món chim cút quay bằng chảo cực dễ

Địa điểm ăn uống đóng vai trò quan trọng trong cảm xúc của thực khách khi đến thưởng thức các món ăn. Không gian ăn uống tại nhà hàng Quán Họ Hứa được thiết kế rộng rãi, chỗ ngồi, bàn ăn rộng rãi phù hợp từ những buổi nhỏ cho đến lớn. Không gian được thiết kế với 5 tầng vừa để phục vụ chế biến vừa phục vụ ăn uống. Địa điểm ăn uống ở Hà Nội thoải mái không chỉ bởi không gian của nhà hàng mà còn trong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn món ăn, gọi món trong bữa tiệc được các nhân viên nhận thông tin và giao món ăn nhanh chóng không làm khách hàng mất thời gian chờ đợi. Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn khách hàng lựa chọn được những món ăn phù hợp cho bữa ăn của mình.

Nếu có cơ hội hãy đến ngay nhà hàng Quán Họ Hứa của chúng tôi, bạn sẽ không thất vọng về sự lựa chọn của mình, đây là một trong những địa điểm ăn uống ngon rẻ có một không hai tại Hà Nội.

Nhà Hàng Quán Họ Hứa

Địa chỉ: Số 18LK23 khu đô thị Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0981040401 – 0981040402

Email: [email protected]

Facebook: Quán Họ Hứa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here