Nhà hàng ngon bậc nhất tại khu vực Hà Nội

0
601

Nhà hàng Quán Họ Hứa là một trong những nhà hàng được thực khách gọi với các tên quen thuộc : “ Nhà hàng ngon bậc nhất tại Hà Nội”.

Nhà hàng Quán Họ Hứa là một trong những nhà hàng nằm tại Khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội rất nổi tiếng với những món hấp dẫn mang đậm chất dân dã. Nhà hàng với không gian rộng rãi, khang trang có thể phục vụ rất nhiều thực khách tại Hà Thành.

Chính bởi cách chế biến các món ăn cũng như sự nhiệt tình chu đáo đã khiến cho nhà hàng thu hút được rất nhiều vị khách, trở thành người bạn quen thuộc của nhà hàng. Những vị khách còn ưu ái đặc cho Quán Họ Hứa cái tên: “Nhà hàng ngon bậc nhất tại Hà Nội”.

Đầu tiên khi nhắc đến nhà hàng Quán Họ Hứa, phải kể đến những món ăn hấp dẫn tại đây. Nhà hàng mang đến cho thực khách một phong vị ẩm thực độc đáo mà không ở đâu có được. Món ăn lạ, ngon miệng và tiêu chí được đặt ra đầu tiên, chính vì vậy khi đến với Quán Họ Hứa bạn sẽ được trải nghiệm với những phong vị ẩm thực khác biệt. Món ăn mang hương vị dân dã và phù hợp với gu ẩm thực của rất nhiều người.

Không chỉ độc đáo trong các món ăn mà quy cách phục vụ cũng rất chuyên nghiệp và tận tình. Khi đến nhà hàng tham gia vào những buổi tiệc, quý khách sẽ được phục vụ đúng như những nhà hàng sang trọng. Các món ăn khai vị được đưa ra đầu tiên sư súp gà, súp chim,….Tùy vào lựa chọn của thực khách mà món ăn hấp dẫn nhất sẽ được đưa đến. Sau những món ăn khai vị là những món ăn chính và cuối cùng là những món tráng miệng.

Nhà hàng Quán Họ Hứa hiện nay đang phục vụ rất nhiều thực khách tại Hà Nội, tổ chức những bữa ăn gia đình, bạn bè hoặc những bữa tiệc lớn phục vụ các thực khách. Kể đến các món ăn của nhà hàng, đầu tiên phải kể đến những món ăn làm từ thịt chim và cá, sự đa dạng trong cách chế biến với phương thức độc đáo mà những món ăn này đã trở thành những món ăn quen thuộc và lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đến đây.

Nhà hàng hàng Quán Họ Hứa với không gian sang trọng, gần gũi, những món ăn độc đáo nhưng lại mang giá thành bình dân, nhà hàng với mục đích xây dựng một địa chỉ ăn uống thân thuộc với người Việt đến nay đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng các thực khách.

Khách hàng nếu chưa từng thưởng thức những món lẩu ngon, món nướng, món chiên xào,….hay nhiều món ăn khác tại nhà hàng Quán Họ Hứa thì hãy đến ngay nhà hàng để chúng tôi được phục vụ bạn tận tình nhất.

Tìm hiểu thêm: các loại gỏi ngon tại nhà hàng Quán Họ Hứa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here