Nhà hàng ở Hà Đông nổi tiếng nhiều món ngon nhất

0
1021

Trong các nhà hàng ở Hà Đông, nổi tiếng nhất vẫn là nhà hàng Quán Họ Hứa. Nhà hàng ở Hà Đông Quán Họ Hứa được biết đến với nhiều món ăn ngon dân dã và hấp dẫn nhất được làm từ thịt chim và cá. 

Khu vực Hà Đông là một trong những địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội hội tụ những nhà hàng mang phong cách ẩm thực độc đáo. Từ những món ăn ngon Hà Nội dân dã như gỏi cá mè cho đến những món ăn phương Tây sang trọng lịch sự, từ những quán ăn vỉa hè cho đến những nhà hàng sang trọng.

Địa chỉ nhà hàng ở Hà Đông – Quán Họ Hứa 

Nhà hàng Quán Họ Hứa có cơ sở tại Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội một trong những địa nổi tiếng với những món ăn độc đáo và mới lạ. Đến với nhà hàng Quán Họ Hứa thực khách sẽ được cảm nhận những món ăn mà chưa từng được thưởng thức ở bất cứ địa chỉ ăn uống nào khác.

Quán Họ Hứa đã trở thành nhà hàng thu hút nhiều thực khách, từ những vị khách xa lạ trở thành khách hàng quen thuộc. Nói đến những món ăn tại nhà hàng ở Hà Đông – Quán Họ Hứa phải kể đến những món ăn được làm từ thịt chim, gỏi cá mè, những món ăn từ thịt gà đồi,….Mỗi món ăn được chế biến với sự độc đáo riêng biệt với bàn tay của những người đầu bếp nổi tiếng và tâm huyết với nghề.

Nhà hàng Quán Họ Hứa trở thành nhà hàng có những món ăn ngon Hà Nội, được nhiều thực khách yêu thích tại Hà Đông không chỉ bởi những món ăn ngon, mà đến với nhà hàng, thực khách còn được chìm đắm trong không gian ẩm thực đan xen giữa cổ điển và hiện đại tạo cho thực khách một cảm giác thoải mái, ấn tượng và muốn thưởng ngay những món tại đây.

Món ăn ngon nhà hàng ở Hà Đông 

Nếu bạn đến địa điểm nhà hàng ở Hà Đông – Quán Họ Hứa để tổ chức những buổi tiệc liên hoan, sinh nhật bạn có thể gọi những món ăn như gỏi cá mè, lẩu cháo chim, chim quay, chim hầm, soup chim ngô non, xôi chim,…đây là những món ăn rất phù hợp cho những buổi tiệc lớn. Bạn có thể thoải mái nhâm nhi món ăn thưởng thức trong suốt cả buổi tiệc mà không sợ món ăn nhanh nguội hay nhanh ngấy. Còn những bữa ăn nhỏ trong gia đình, bạn có thể gọi thêm một số món ăn dinh dưỡng như lẩu cháo cá, chim hầm, để phù hợp với gu thưởng thức của tất cả các thành viên trong gia đình.

Đến với nhà hàng Quán Họ Hứa, thực khách sẽ cảm thấy hài lòng không chỉ ở món ăn ngon, không gian ẩm thực cuốn hút mà còn ở sự nhiệt tình, thân thiện từ đội ngũ nhân viên tại nhà hàng. Chúng tôi luôn tạo ra một không gian gần gũi để khách hàng có thể thoải mái nhất, đội ngũ phục vụ tại nhà hàng Quán Họ Hứa luôn luôn sẵn sàng phục vụ thực khách bất kể thời điểm nào trong bữa ăn, giúp thực khách có thể gọi đồ nhanh chóng và không mất thời gian chờ đợi.

Để có những món ăn ngon Hà Nội, công sức của những người đầu bếp là quan trọng nhất. Đội ngũ đầu bếp tại nhà hàng ở Hà Đông – Quán Họ Hứa là những người có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm chế biến món ăn và là những người đầu bếp có sự tâm huyết với nghề, sáng tạo và khéo léo trong chế biến món ăn. Bởi vậy mà mỗi món ăn được đem tới khách hàng đều mang một hương vị tuyệt hảo riêng biệt.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here