Nhà hàng Quán Họ Hứa – địa điểm ăn uống Hà Nội ngon miễn chê

0
281

Nhà hàng Quán Họ Hứa – địa điểm ăn uống Hà Nội ngon miễn chê. Để tìm được một địa điểm ăn uống Hà Nội vừa có những món ăn ngon lại vừa có không gian ăn uống thoải mái, giá thành phù hợp với túi tiền người Việt quả không dễ bởi số lượng nhà hàng tại Hà Nội là khá lớn. Quán Họ Hứa đáp ứng đủ mọi tiêu chí ngon, bổ, rẻ, sạch sẽ đảm bảo khách hàng sẽ nhớ mãi không quên.

Nhà hàng Quán Họ Hứa từ khi xây dựng đã nhắm đến các tiêu trí của một nhà hàng đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng, các yếu tố để hình thành nên nhà hàng Quán Họ Hứa đó là:
Món ăn ngon, lạ và bổ.

Kể đến các món ăn tại nhà hàng thì Quán họ Hứa là địa điểm nhà hàng ăn uống giữa lòng Hà Nội phục vụ những món ăn mang hơi hướng ẩm thực của vùng đất Tây Bắc, đến thưởng thức món ăn tại đây bạn sẽ cảm thấy sự khác lạ và mới mẻ hẳn so với các nhà hàng khác. Chắc hẳn ai cũng biết đến sự đa dạng của nguồn thực phẩm tại vùng đất Tây Bắc, ngoài sự phong phú thì các loại thực phẩm được đưa vào chế biến món ăn tại đây có sự thơm ngon khác hẳn so với nguồn thực phẩm tại vùng đồng bằng. Sở dĩ như vậy vì các loài đông vật tại vùng Tây Bắc hầu như được nuôi dưới điều kiện tiếp xúc nhiều với tự nhiên. Món ăn tại nhà hàng Quán Họ Hứa được chế biến đặc biệt từ cách chế biến cho đến nguyên liệu sử dụng nhờ vào sự sáng tạo của các đầu bếp tại nhà hàng, món ăn không những có mùi vị thơm ngon mà ăn còn lạ miệng, khác hẳn so với mùi vị mà thực khách ăn trước đây.

Dưới đây là danh sách một số các món ngon Hà Nội tiêu biểu tại nhà hàng Quán họ Hứa cho khách hàng tham khảo:

 

Chim quay

Gỏi cá mè Bắc Giang sẽ là món ngon “chết” miệng cho dân nhậu Hà thành

Gỏi cá mè

Súp chim ngô

Ngoài ra nhà hàng còn có rất rất nhiều các món ăn khác nhau cho khách hàng thưởng thức. Hãy đến với chúng tôi để được thưởng thức các món ngon và nhận được nhiều ưu đãi nhé.

Nhà Hàng Quán Họ Hứa

Địa chỉ: Số 18LK23 khu đô thị Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0981040401 – 0981040402

Email: [email protected]

Facebook: Quán Họ Hứa

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here