Nhà hàng Quán Họ Hứa đón bà “Diễm” Vân Dung thưởng thức đặc sản bình dân” Gỏi cá Hiệp Hòa”

Giữa ngày đông se se lạnh của tiết trời Hà Nội, Nhà hàng Quán Họ Hứa vinh dự đón tiếp vị khách đặc biệt của bộ phim đang trong cơn sốt "Ghét thì yêu thôi", nghệ sỹ Vân Dung với vai bà "Diễm" già xì tin.

0
425

Giữa ngày đông se se lạnh của tiết trời Hà Nội, Nhà hàng Quán Họ Hứa vinh dự đón tiếp vị khách đặc biệt của bộ phim đang trong cơn sốt “Ghét thì yêu thôi”, nghệ sỹ Vân Dung với vai bà “Diễm” già xì tin.

Giữa hàng trăm thực khách thưởng thức tại nhà hàng, tối qua, tất cả cũng phải bất ngờ khi được chứng kiến bà “Diễm” bằng xương bằng thịt của “Ghét thì yêu thôi” nhí nhảnh, hài hước ngoài đời. So với những gì thể hiện trên màn ảnh thì ngoài đời bà “Diễm” Vân Dung cũng chẳng khác là bao. Vẫn là cái nét duyên đậm đà của người con gái Hà Thành, vẫn là cái “giọng nói” không lẫn vào đâu được, và vẫn là cái lối nói chuyện “bình dân” nhưng đặc sệt cái sự hài hước trong từng câu chữ.

Thưởng thức món “gỏi cá Hiệp Hòa” của Nhà hàng trong lần đầu tiên dù là người không sành ăn nhưng bà Diễm cũng đã khiến ai cũng phải bật cười với câu phán xử ” Tôi chưa ăn bao giờ mà như là bao giờ cũng ăn vậy”.

Một số hình ảnh của bà “Diễm” tại Nhà hàng tối qua:

Nhà hàng Quán Họ Hứa – Nhà hàng đồ tươi sạch

Địa chỉ : Số 18LK23 – KĐT Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0981 040 401 – 0981 040 402

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here