Nhà hàng Quán Họ Hứa – Những món ngon Hà Nội

0
284

Món ngon Hà Nội, đơn giản tại nhà hàng Quán Họ Hứa như gỏi cá mè, lẩu cháo hay chim cút nướng đều đứng trong danh sách đầu tiên ở thực đơn của nhà hàng. Với tay nghề của đầu bếp nhà hàng, sẽ cho quý vị một bữa ăn thật ngon miệng.

Gỏi cá sống Tây Bắc

Đầu tiên phải nói đến món gỏi cá mè, một đặc sản chính hiệu của nhà hàng. Những con cá mè săn chắc sẽ được đầu bếp giỏi của nhà hàng vệ sinh sạch sẽ. Tiếp theo sẽ được phân chia ra từng loại, thân cá mè sẽ được thái lát từng miếng không dày không mỏng để trộn với gia vị cho hết mùi tanh. Nước chấm là thứ không thể thiếu trong món gỏi cá. Món gỏi cá có ngon hay không là do nước chấm gỏi. Cách làm khá phức tạp, vì vậy bạn hãy đến nhà hàng Quán Họ Hứa để thưởng thức vị ngon của món gỏi cá mè này nhé.

Các món lẩu ngon

Lẩu cháo cá – Món ăn có vị thanh ngọt nhẹ của cá, thoảng hương của nấm, thì là cùng vị ớt sa tế cay nhẹ vừa thơm ngon vừa lạ miệng.

Chim cút nướng

Chim cút nướng tỏi ớt là một món ăn yêu thích của nhiều người với hương vị thơm ngon của thịt chim cút hòa quyện với các gia vị tạo nên hương vị đặc trưng riêng cho món ăn của nhà hàng Quán Họ Hứa.

Mọi thông tin về nhà hàng Qquán Họ Hứa

Địa chỉ: Số 18 Liền kề 23 KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hottline: 098 104 04 01, 098 104 04 02

Liên hệ chúng tôi: [email protected]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here