Thưởng thức món lẩu cháo chim trong những ngày đông lạnh

0
428

Thời tiết se lạnh, rủ người thân và bạn bè thưởng thức món lẩu cháo chim là một điều quá tuyệt vời. Nhà hàng Quán Họ Hứa mang đến cho thực khách món lẩu cháo chim thơm ngon bổ dưỡng với hương vị đậm đà.

Tiết trời se lạnh của miền Bắc, những địa điểm ăn uống ở hà nội có rất nhiều món ăn ấm nóng được nhiều người lựa chọn nhất. Trong đó phải kể đến món lẩu cháo chim, một món ăn giàu chất dinh dưỡng, phù hợp cho các bữa ăn gia đình và là món ăn giải rượu của các dân nhậu.

Lẩu cháo chim là một món ăn chế biến không hề đơn giản cần đến phương thức chế biến sáng tạo và khéo léo qua các bước. Lẩu cháo chim phức tạp từ khâu sơ chế thịt chim, lẩu cháo phải vừa miệng không quá đặc cũng không quá loãng vừa ăn. Ngoài ra sự nêm nếm gia vị cũng là cả một nghệ thuật chế biến.

Loại chim được chọn lựa để làm lẩu cháo là chim bồ câu có thịt phải săn chắc thì lúc ninh cháo mới không bị quá mềm ăn không còn mùi vị thơm từ thịt chim. Khi bạn ăn lẩu cháo chim một loại nguyên liệu không thể thiếu trong lẩu cháo chim chính là các loại nấm: Nấm hương tươi, nấm mỡ, nấm rơm, nấm kim châm. Những loại nấm tạo nên một mùi thơm đặc biệt cho nồi lẩu cháo của bạn.

Quan trọng nhất trong chế biến món lẩu cháo chim chính là làm lẩu cháo và cách nêm nếm gia vị sao cho lẩu cháo vừa ăn không quá đậm vị khiến người thưởng thức cảm thấy nhanh ngấy, cũng không quá nhạt mất đi mùi cháo.

Chỉ cần đến nhà hàng Quán Họ Hứa một lần và thưởng thức món lẩu cháo cá của nhà hàng bạn sẽ nhớ mãi không quên. Lẩu cháo chim có mùi thơm của cháo, của thịt chim và của nấm hòa quyện lại với nhau tạo nên vị ngọt nơi đầu lưỡi khi thưởng thức.

Lẩu cháo chim là một món ăn mang trong đó rất nhiều dinh dưỡng. Với các bữa ăn gia đình có trẻ nhỏ hoặc người cao tuổi thì đây là một món ăn dễ ăn, bồi bổ sức khỏe và dễ dàng tiêu hóa. Còn đối với những dân nhậu thì đây là một món giải rượu quá lý tưởng, cuối bữa nhậu được thưởng thức một nồi lẩu cháo chim hương vị đậm đà bụng sẽ có cảm giác ấm lên và là giảm bớt cảm giác ngà ngà của men rượu.

Lẩu cháo chim là món ăn chế biến không dễ dàng, để chế biến một nồi lẩu với chuẩn hương vị đòi hỏi đến sự phức tạp trong chế biến. Ngoài ra khi bạn tự chế biến món lẩu cháo chim ở nhà sẽ rất phức tạp và mất thời gian.Vì vậy nếu bạn muốn cùng gia đình thưởng thức món lẩu cháo chim chính hiệu hãy đến ngay nhà hàng Quán Họ Hứa để chúng tôi được phục vụ chu đáo và tận tình nhất.

>>> Xem thêm: Lẩu cháo cá –  Món lẩu lạ miệng độc đáo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here